Phật Giáo

4 nhóm thiện nguyện giúp người dân, các em học sinh ở Cao Bằng

Thứ năm, 17/08/2017 | 10:12

Chia sẻ với tỉnh Cao Bằng, 54 thành viên của 4 nhóm thiện nguyện gồm: Phượng Akela, Thiện Sứ, Phương Tâm, Đà Lạt mộng mơ kết hợp cùng các nhà tài trợ và 52 bác sĩ nhân viên y tế thuộc Hội Chữ thập đỏ Bệnh viện Hùng Vương Tp.HCM, tổ chức chuyến hành trình từ ngày 19/6 đến 22/ 6/Đinh Dậu (10 đến 13/8/2017) đến xã Cốc Pàng và Cô Ba thuộc huyện Bảo Lạc tỉnh Cao Bằng.


Tại nơi đến đoàn thực hiện việc khám bệnh, phát thuốc, phát quà cho 900 đồng bào dân tộc và 1105 phần quà cho học sinh, gồm dụng cụ học tập, đồng phục, áo gió, dép, sữa, bàn chải, kem đánh răng ,tổng trị giá hơn 600 triệu đồng.

Đoàn đón nhận sự nhiệt tình của địa phương và cán bộ chiến sĩ Đồn biên phòng, đồng thời không quên được gương mặt vui mừng của đồng bào dân tộc, cùng trẻ em khi có được phần quà trong tay.

Chuyến đi đã kịp thời hỗ trợ cho những người dân và trẻ em, khắc phục ảnh hưởng mưa lũ. Đây là một việc làm đầy ý nghĩa đối với nơi đang gặp thiên tai trong tương lai các nhóm sẽ tiếp tục kết hợp với Bộ đội biên phòng khám bệnh miễn phí tặng quà cho cán bộ chiến sĩ, người dân cùng trẻ em nơi đây.

Thiện Tâm
Thiện Tâm
BÌNH LUẬN
Tháng năm
Tháng
Ngày
Giờ
Tự điển Phật học được sắp xếp theo thứ tự từ A đến Z
A B C D E F G H I J K L M N O P Q R S T U V W X Y Z