Thứ tư, 24/04/2019 11:03 (GMT +7)

| Hà Nội 34°C /57%

DỮ LIỆU
Phật Giáo
Thứ tư, 19/09/2018, 16:06 PM

Á hậu Phan Quỳnh Ngân: Sống đẹp nhờ tin yêu Phật giáo

Á hậu Phan Quỳnh Ngân tâm sự: “Tôi thấy mình đẹp nhất khi khoác lên người trang phục phật tử”.

 
Nhắc đến Phan Quỳnh Ngân, người hâm mộ sẽ nhớ đến hình ảnh Á hậu, ca sĩ xinh đẹp, không scandal và là tín đồ Phật giáo.

Phan Quỳnh Ngân sinh năm 1995, cô từng đoạt giải Á hậu Doanh nhân Châu Á 2017. Hiện tại, người đẹp theo đuổi công việc ca hát và kinh doanh.

Bên cạnh sắc vóc và chiều cao vượt trội, nhắc đến Phan Quỳnh Ngân người hâm mộ còn nhớ đến một nàng Á hậu có phong thái điềm tĩnh, nói không với scandal và tránh xa thị phi.

“Không ít người cho rằng nghệ sĩ thường thức khuya dậy muộn hoặc thích đến những sự kiện ồn ào. Nhưng người trẻ như Phan Quỳnh Ngân lại chọn cuộc sống tĩnh lặng, bình yên và thích dậy sớm, tập yoga để tận hưởng những gì trong lành nhất của một ngày để tiếp năng lượng tích cực cho bản thân”, Á hậu Phan Quỳnh Ngân chia sẻ.
 
Bên cạnh đó, Á hậu cũng cho biết khi có thời gian cô thích đến chùa, mặc trang phục phật tử để cầu bình an.
 
“Mặc dù chỉ mới 23 tuổi nhưng Ngân lại thích cuộc sống nhẹ nhàng hơn đến chốn đông người. Phật giáo giúp Ngân có sự bình yên trong tâm hồn. Ngân thích nhất là trang phục của phật tử, được đến chùa, ăn chay, đọc kinh, nói chuyện cùng các sư cô, sư thầy giúp Ngân có được sự cân bằng và an yên trong cuộc sống. Phật giáo giúp Ngân hiểu được, luôn biết đủ là vui, biết buông những cái cần buông để lòng nhẹ tênh, vui sống”, Phan Quỳnh Ngân tâm sự.
 
Dù tuổi còn trẻ, nhưng Á hậu Phan Quỳnh Ngân lại có cách suy nghĩ trưởng thành hơn độ tuổi. Người đẹp hiện tại chọn cuộc sống bình yên và làm công việc mình yêu thích.

Phan Quỳnh Ngân đang bắt tay vào viết lời những bài hát tiếng Hoa và lên ý tưởng cho MV ca nhạc mới. Nàng Á hậu cho biết cô muốn khán giả biết đến mình là một Á hậu luôn biết cố gắng, nỗ lực hết sức mình, dù có thể làm chưa tốt nhưng Phan Quỳnh Ngân sẽ luôn hoàn thiện để mang đến cho khán giả những sản phẩm âm nhạc ngày càng chỉn chu, chứa đựng tâm huyết và sự quyết tâm của người đẹp 9X.

Bài: Viên An - Ảnh: Dĩnh Dĩnh
Phật Giáo

TIN LIÊN QUAN

Tượng Phật Bà Quan Âm bằng gỗ và những lưu ý trong thờ phụng

Tượng Phật Bà Quan Âm bằng gỗ và những lưu ý trong thờ phụng

HomeAZ 23/10/2020, 14:52

Tượng Phật Bà Quan Âm bằng gỗ nổi bật với hình ảnh Phật Bà tay phải cầm nhành liễu, tay trái cầm bình nước cam lộ để cứu độ chúng sinh nơi biển khổ trần gian đã trở thành hình ảnh quen thuộc với mỗi người Phật tử chúng ta.

Cù lao Tân Quy - Chốn xanh yên bình đến lạ

Ảnh 11:21 01/12/2020

Cù lao Tân Quy nằm giữa dòng sông Hậu, nơi có diện tích phần lớn thuộc huyện Trà Ôn, tỉnh Vĩnh Long và một phần nhỏ thuộc huyện Cầu Kè, tỉnh Trà Vinh. Cù Lao nằm giữa vùng sông nước mênh mông với một gam màu xanh tươi của cây lá

Nghiệm lại 6 lời khuyên của GS John Vu về đại dịch nhân quả

Ảnh 10:00 01/12/2020

Từng là Viện trưởng Viện Công nghệ sinh học, Đại học Carnegie Mellon (Mỹ), dịch giả, tác giả nổi tiếng Nguyên Phong - GS. John Vu còn đưa ra nhiều lời khuyên hữu ích về dịch Covid -19.

Chuẩn bị Hội thảo khoa học về Sư bà Phương Dung và tu bổ, tôn tạo khu lăng mộ

Ảnh 09:37 01/12/2020

Thực hiện sự chỉ đạo của UBND thành phố Hà Nội về việc công nhận Sư bà Phương Dung là danh nhân Phật giáo tiêu của Việt Nam và tôn tạo lăng mộ “Sư bà Phương Dung”. UNBD huyện Thanh Trì đã có buổi chuẩn bị cho hội thảo khoa học về Sư bà Phương Dung và tu bổ, tôn tạo khu lăng mộ.

Đôi dòng cùng Tạp chí Nghiên cứu Phật học trong thời đại mới

Ảnh 09:37 01/12/2020

Tạp chí Nghiên cứu Phật học giúp cho độc giả, Phật tử hiểu thêm về đạo Phật, nhất tâm tu đạo, học đạo, so sánh và đối chiếu để thu lượm được tinh hoa tri thức Phật giáo để góp phần xây dựng nước nhà, tốt đạo – đẹp đời.

Từ điển Phật học

Phật Giáo
Phật Giáo