Phật Giáo

Air India mở đường bay từ Việt Nam tới các thánh tích Phật giáo

Thứ năm, 19/12/2014 | 13:37

Sáng ngày 18/12/2014, tại Khách sạn Pullman Saigon Centre, 148 Trần Hưng Đạo, Quận 1, Tp.HCM, hãng Hàng không Quốc gia Ấn Độ (Air India) đã tổ chức lễ ra mắt văn phòng đại diện của Air India tại Việt Nam và chính thức mở đường bay từ Việt Nam.

 
Air India là thành viên của Star Alliance, liên minh hàng không lớn nhất thế giới, với hơn 21.900 chuyến bay hàng ngày đến 1.328 sân bay ở 195 quốc gia. Hiện Air India có mạng lưới vận tải hành khách và hàng hoá rộng khắp thế giới với 95 điểm đến và mạng lưới vận tải nội địa phủ khắp Ấn Độ. Đặc biệt, các chuyến bay từ Tp.HCM, Hà Nội đi Ấn Độ qua cửa ngõ Thái Lan, Singapore hay Hồng Kông, du khách sẽ được trải nghiệm dịch vụ của Boeing 787 - Dreamliner mới nhất hiện nay.

Việc khai trương văn phòng đại diện tại Việt Nam và mở đường bay từ Việt Nam của Air India, với các chuyến bay từ Tp.HCM, Hà Nội đến các thành phố lớn của Ấn Độ như: Delhi, Mumbai, Chennai, Bangalore, Hyderabad, BoldGaya... sẽ góp phần tạo thuận lợi cho sự giao thương kinh tế và du lịch, hành hương giữa hai nước Việt Nam - Ấn Độ.

Đây là tin vui cho các công ty chuyên tổ chức tour du lịch hành hương đến các thánh tích Phật giáo đến Ấn Độ và khách du lịch, hành hương.

Trong tương lai không xa, hãnh hàng không Air India sẽ mở những chuyến bay trực tiếp từ Tp.HCM, Hà Nội đến các sân bay lớn ở Ấn Độ, lúc đó thì việc du lịch, hành hương đến các thánh tích Phật giáo tại Ấn Độ sẽ thuận tiện hơn rất nhiều.

Hoàng Minh Phú
Hoàng Minh Phú
BÌNH LUẬN
Tháng năm
Tháng
Ngày
Giờ
Tự điển Phật học được sắp xếp theo thứ tự từ A đến Z
A B C D E F G H I J K L M N O P Q R S T U V W X Y Z