Phật Giáo

Anh quốc: Thị trưởng Luân Đôn giao lưu cộng đồng Phật giáo địa phương

Thứ năm, 24/11/2014 | 08:49

Ngày 18/11/2014, đã diễn ra buổi giao lưu các nhóm khác nhau của các quận ở Tp.Luân Đôn, Anh Quốc. 

Ông Boris Johnson, Thị trưởng Thành phố Luân Đôn phát biểu
Buổi giao lưu cộng đồng này có sự tham dự của ông Boris Johnson, Thị trưởng Thành phố Luân Đôn, Pháp sư Diệu Tường, Trụ trì Luân Đôn Phật Quang Sơn, Pháp sư Giác Vân, Giám tự, cùng đoàn thể 200 người tham dự.

Ông Boris Johnson, Thị trưởng Thành phố Luân Đôn phát biểu: “Số lượng lớn của dân số tại Luân Đôn phát triển, làm thế nào để đáp ứng nhu cầu công cộng, đây là mục tiêu của các nhu cầu cấp thiết, những nổ lực này sẽ tiếp tục tìm kiếm nguồn đầu tư cho giao thông, nhà ở, vì các Dự án này không những cho tương lai tăng trưởng kinh tế thịnh vượng mà còn giúp hai trăm nghìn người có công việc làm”.
Ông Boris Johnson từ trái, Pháp sư Giác Vân, giữa, Pháp sư Diệu Tường
Từ trái, Pháp sư Giác Vân, JP Edmond Yeo, Victoria Borwicke, Pháp sư Diệu Tường
Buổi giao lưu trong bầu không khí cởi mở, Luân Đôn Phật Quang Sơn trở thành đối tượng của nhiều đại biểu muốn tìm hiểu và giao tiếp, Nữ sĩ Pamela J Healy, Giám đốc điều hành tổ chức Từ thiện The Haven rất quan tâm đến văn hóa Trung Hoa và cảm thấy Pháp sư Diệu Tường, Trụ trì Luân Đôn Phật Quang Sơn, Pháp sư Giác Vân, Giám tự rất tuyệt vời. Chúng tôi sẽ giới thiệu đến với thế giới về các hoạt động văn hóa xã hội của Luân Đôn Phật Quang Sơn.

Ông Ratnaprabha Cooper, Giám đốc Trung tâm Phật giáo Tây London, Vương quốc Anh đã từng được tham dự tiệc Trà Thiền nhạc tại Luân Đôn phật Quang Sơn thật ấn tượng và rất hâm mộ tu tập thiền, mặc dù chưa phải là một phật tử thuần thành.
 
Thích Vân Phong
Thích Vân Phong
BÌNH LUẬN
Tháng năm
Tháng
Ngày
Giờ

Tự điển Phật học được sắp xếp theo thứ tự từ A đến Z
A B C D E F G H I J K L M N O P Q R S T U V W X Y Z