Thứ tư, 24/04/2019 11:03 (GMT +7)

| Hà Nội 34°C /57%

DỮ LIỆU
Phật Giáo
Thứ hai, 24/11/2014, 08:49 AM

Anh quốc: Thị trưởng Luân Đôn giao lưu cộng đồng Phật giáo địa phương

Ngày 18/11/2014, đã diễn ra buổi giao lưu các nhóm khác nhau của các quận ở Tp.Luân Đôn, Anh Quốc. 

Ông Boris Johnson, Thị trưởng Thành phố Luân Đôn phát biểu
Buổi giao lưu cộng đồng này có sự tham dự của ông Boris Johnson, Thị trưởng Thành phố Luân Đôn, Pháp sư Diệu Tường, Trụ trì Luân Đôn Phật Quang Sơn, Pháp sư Giác Vân, Giám tự, cùng đoàn thể 200 người tham dự.

Ông Boris Johnson, Thị trưởng Thành phố Luân Đôn phát biểu: “Số lượng lớn của dân số tại Luân Đôn phát triển, làm thế nào để đáp ứng nhu cầu công cộng, đây là mục tiêu của các nhu cầu cấp thiết, những nổ lực này sẽ tiếp tục tìm kiếm nguồn đầu tư cho giao thông, nhà ở, vì các Dự án này không những cho tương lai tăng trưởng kinh tế thịnh vượng mà còn giúp hai trăm nghìn người có công việc làm”.
Ông Boris Johnson từ trái, Pháp sư Giác Vân, giữa, Pháp sư Diệu Tường
Từ trái, Pháp sư Giác Vân, JP Edmond Yeo, Victoria Borwicke, Pháp sư Diệu Tường
Buổi giao lưu trong bầu không khí cởi mở, Luân Đôn Phật Quang Sơn trở thành đối tượng của nhiều đại biểu muốn tìm hiểu và giao tiếp, Nữ sĩ Pamela J Healy, Giám đốc điều hành tổ chức Từ thiện The Haven rất quan tâm đến văn hóa Trung Hoa và cảm thấy Pháp sư Diệu Tường, Trụ trì Luân Đôn Phật Quang Sơn, Pháp sư Giác Vân, Giám tự rất tuyệt vời. Chúng tôi sẽ giới thiệu đến với thế giới về các hoạt động văn hóa xã hội của Luân Đôn Phật Quang Sơn.

Ông Ratnaprabha Cooper, Giám đốc Trung tâm Phật giáo Tây London, Vương quốc Anh đã từng được tham dự tiệc Trà Thiền nhạc tại Luân Đôn phật Quang Sơn thật ấn tượng và rất hâm mộ tu tập thiền, mặc dù chưa phải là một phật tử thuần thành.
 
Thích Vân Phong
Phật Giáo

TIN LIÊN QUAN

Tượng Phật Bà Quan Âm mang ý nghĩa gì?

Tượng Phật Bà Quan Âm mang ý nghĩa gì?

HomeAZ 23/09/2020, 17:20

Tượng Phật Bà Quan Âm ngày nay được điêu khắc dưới nhiều hình dạng khác nhau như: mẫu tượng gỗ Quan Âm bồ tát với Rồng, gậy như ý, bình cam lộ,…Mỗi hình dáng Phật đều mang nét đẹp độc đáo và ý nghĩa riêng nhưng chung quy lại là đem đến sự tích cực cho gia chủ.

Đường về cực lạc, Tịnh độ nhân gian

Quốc tế 10:16 25/09/2020

"Pháp và Luật của ta là thầy của các con, đừng nương tựa vào bất kỳ điều gì khác", là di huấn vàng ngọc của Thích Tôn trước khi nhập vô dư niết bàn, nhất là cho chúng sanh trong thời mạt pháp như ngày nay.

Giác ngộ là gì?

Quốc tế 09:46 25/09/2020

Đạo Phật nói giác ngộ là thấu triệt được lẽ thật nơi con người từ ban sơ cho tới cuối cùng, tìm được cái từ xưa đến giờ chúng ta chưa từng biết.

Thành tựu chống Covid-19 giai đoạn 2 của Việt Nam được quốc tế ghi nhận

Quốc tế 09:45 25/09/2020

Trên trang Wed của đài ABC Úc, một cơ quan truyền thông có uy tín, đã đăng bài báo dài với nhiều phân tích, dẫn chứng cùng hình ảnh ghi nhận thành công tiếp tục của Việt Nam trong cuộc chiến chống Covid-19 ở làn sóng thứ 2.

Trao 400 suất quà cho người khuyết tật vùng núi A Lưới và Nam Đông

Quốc tế 09:19 25/09/2020

Trong hai ngày 24 và 25/9, Bệnh viện phục hồi chức năng tỉnh TT Huế tổ chức thăm và tặng quà cho hơn 400 người khuyết tật tại 02 huyện vùng cao Nam Đông và A Lưới (TT Huế).

Từ điển Phật học

Phật Giáo
Phật Giáo