Phật Giáo

Bà Rịa – Vũng Tàu: Chùa Từ Nhãn cúng dường Thiên Tăng Hội

Thứ năm, 15/07/2013 | 09:36

Sau lễ Trai tăng là tặng 200 phần quà cho đồng bào nghèo tại địa phương và cúng Chẩn Tế.  Và đây cũng là chùa đầu tiên cúng dường đại lễ Vu Lan trong mùa Vu Lan – Báo Hiếu năm nay sắp sửa trở về với những người con hiếu thảo.

Sáng ngày 14/07/2013, nhân đại lễ Vu Lan, tại chùa Từ Nhãn (Vạn Hạnh - Phú Mỹ - Tân Thành - Bà Rịa – Vũng Tàu) đã long trọng cúng dường Thiên Tăng Hội nhằm cầu nguyện quốc thái dân an, nhà nhà an vui hạnh phúc và chư hương linh cửu huyền thất tổ được siêu sinh lạc quốc.

Buổi lễ cúng dường Trai tăng được sự chứng minh và cầu nguyện của chư tôn giáo phẩm Ủy viên HĐCM, HĐTS GHPGVN, BTS GHPGVN các cấp, chư tôn Hòa thượng, Thượng tọa, Đại đức tăng, ni trưởng, Ni sư và chư Đại đức Ni, gần 1.600 vị. 
 HT.Thích Quảng Hiếu chứng minh buổi lễ

Buổi lễ cúng dường cũng vinh dự đón tiếp sự hiện diện của quí vị lãnh đạo Đảng ủy, HĐND, UBND, UBMTTQVN, ban  Tôn giáo, ban Dân vận, Công an, Sở, Ban, Ngành, Đoàn thể các cấp, Khu công nghiệp, Công ty, Phật tử trong và ngoài nước, khoảng 6.000 người tham dự.

Được biết, chùa Từ Nhãn do HT. Thích Nguyên Trực – Phó ban Thường trực BTS GHPGVN tỉnh Bà Rịa – Vũng Tàu trụ trì hiệp cùng hơn 100 chư Tăng đệ tử, đệ tôn và hàng phật tử tín tâm trong và ngoài nước lần đầu tiên cúng dường Hội Thiên Tăng kể từ khi ngôi Tam bảo xây dựng trang nghiêm như ngày nay và phụng thỉnh được tam tạng Kinh điển.

 Cúng dường trai tăng trường hạ

Sau lễ Trai tăng là tặng 200 phần quà cho đồng bào nghèo tại địa phương và cúng Chẩn Tế.  Và đây cũng là chùa đầu tiên cúng dường đại lễ Vu Lan trong mùa Vu Lan – Báo Hiếu năm nay sắp sửa trở về với những người con hiếu thảo.

Xin giới thiệu chùm ảnh:
 Cung nghinh chư Tôn đức quang lâm
 Chư Tôn đức làm lễ cầu nguyện
 HT.Thích Nguyên Trực thay mặt tăng, ni dâng lời tác bạch
 Chư Tôn đức làm niêm hương
 Chư Tôn đức và đông đảo phật tử đỉnh lễ chư Tôn đức
 Cúng dường trai tăng
 Chư Tôn đức hạ trường chụp lưu niệm

Như Chiếu – Tâm Thịnh 

TIN, BÀI LIÊN QUAN:


Như Chiếu – Tâm Thịnh
BÌNH LUẬN
Tháng năm
Tháng
Ngày
Giờ

Tự điển Phật học được sắp xếp theo thứ tự từ A đến Z
A B C D E F G H I J K L M N O P Q R S T U V W X Y Z