Phật Giáo

Bắc Giang: Rực rỡ đêm Trung thu chùa Ích Minh

Thứ năm, 18/09/2013 | 17:32

Tối ngày 16/09/2013 (12/08/Quý Tỵ), chư Tăng và phật tử chùa Ích Minh - thôn Đồng Ích - xã Hương Mai - huyện Việt Yên - tỉnh Bắc Giang đã hân hoan tổ chức đêm "Vui tết Trung thu" cho các em thiếu nhi trong địa bàn huyện.

Tại Chương trình, Hòa thượng Thích Bảo Nghiêm đã thuyết giảng về ý nghĩa của ngày lễ Trung thu, tán thán tinh thần đoàn kết hòa hợp của chư Tăng và phật tử chùa Ích Minh, đặc biệt là những nỗ lực của Đại đức trụ trì Thích Pháp Tuệ trong việc đưa Phật giáo đến gần hơn với cuộc sống qua việc tổ chức chương trình Trung Thu cho các em nhỏ.

Cũng trong dịp này, Tiến sĩ Phạm Tất Thắng đã phát biểu động viên, chúc mừng các em nhỏ nhân dịp Tết Trung Thu. Ông mong rằng các em sẽ cố gắng chăm ngoan học giỏi, xứng đáng là đứa con lành của Đấng Thế Tôn, người công dân có ích của xã hội.

Chương trình "Vui Tết Trung Thu" đã được diễn ra trong không khí vui tươi, sôi nổi với những nhân vật quen thuộc như chị Hằng, chú Cuội, Thỏ Ngọc và những tiết mục văn nghệ đặc sắc, những trò chơi giao lưu đậm tinh thần trẻ thơ.

Cả không gian chùa Ích Minh trở nên náo nhiệt, bởi sự tươi vui của tuổi trẻ, sự rạng rỡ trên gương mặt của các bậc phụ huynh, các em nhỏ có mặt.
    
  
  
  
  

  
  
  
 
  
  
  
  
  
  
  
  
  
  
  
  
  
  
  
  
  
  
  
  
  
 
  
  
  
  
  
  
  
Con đi tìm Thầy.....Thầy của con để được nhận quà Trung Thu...

  
A! Thầy đây rồi! Thầy của con đây rồi!

  
  
  
  

  
  
  

Tin ảnh: Chùa Bằng
Chùa Bằng
BÌNH LUẬN
Tháng năm
Tháng
Ngày
Giờ

Tự điển Phật học được sắp xếp theo thứ tự từ A đến Z
A B C D E F G H I J K L M N O P Q R S T U V W X Y Z