Phật Giáo

Bạc Liêu: Lá Bồ Đề TP.HCM cúng dường và tặng quà cho người khuyết tật

Thứ năm, 25/07/2016 | 16:18

Ngày 21/06/Bính Thân (24/07/2016), nhóm phật tử Chi hội từ thiện Lá Bồ Đề đã đến Bạc Liêu cúng dường hai điểm Hạ trường ni tại chùa Bạch Liên và Trường TCPH chùa Giác Hoa tại huyện Vĩnh Lợi. Với giá trị vật phẩm và tịnh tài cúng dường tại mỗi nơi hơn 10 triệu đồng, và đoàn còn đến cúng dường tại Tịnh xá Ngọc Liên.

Cũng trong chuyến đi, nhằm góp phần chia sẻ yêu thương cùng những mảnh đời, gia cảnh bất hạnh, tại thành phố Bạc Liêu, một nơi có tỷ lệ nhiều đến bất ngờ về người mù cả hai mắt cùng những người bệnh tật, khuyết, tàn tật. Một lần nữa Chi hội Lá Bồ Đề thuộc hội Bảo trợ Bệnh nhân nghèo TP.HCM đã tổ chức tặng 300 phần quà, trong đó 130 phần dành cho người mù và 170 phần dành cho người khuyết tật, tàn tật.
 
Quà gồm lương thực, thực phẩm, mùng mền, áo mưa, dép… Mỗi phần quà có 15 mặt hàng kèm theo tiền mặt, trị giá 460 ngàn đồng. Cũng xin nói thêm theo số thống kê của ban từ thiện GHPGVN thành phố Bạc Liêu nắm bắt được từng hoàn cảnh thương tâm cụ thể thì có không dưới 1.500 trường hợp.
 
Tổng kinh phí của chuyến đi cúng dường và từ thiện lần này là hơn 170 triệu đồng do các phật tử gần xa cùng nhau đóng góp thực hiện. Ngoài ra ông bà Lin - Nga còn tặng thêm 4 phần quà tiền mặt có giá trị lớn dành cho 4 trường hợp đặc biệt.
 

Chánh Tâm

Chánh Tâm
BÌNH LUẬN
Tháng năm
Tháng
Ngày
Giờ
Tự điển Phật học được sắp xếp theo thứ tự từ A đến Z
A B C D E F G H I J K L M N O P Q R S T U V W X Y Z