Phật Giáo

Bạc Liêu: Thư chúc Tết của BTS Phật giáo tỉnh

Thứ năm, 31/01/2013 | 10:33

Trước thềm năm mới, chúng tôi xin thành tâm nguyện cầu Bồ tát Quán Thế Âm gia hộ Chư tôn đức và quý vị thân tâm thường lạc, hạnh phúc và có nhiều cơ hội đóng góp xây dựng quê hương Bạc Liêu giàu đẹp

Bạc Liêu, ngày 01 tháng Giêng, năm Quý Tỵ 2013.  


Kính gửi
:

Chư tôn Hòa thượng, Thượng tọa, Ni trưởng, Ni sư, Đại đức Tăng Ni.

- Quý lãnh đạo Đảng, Chính quyền, Mặt trận Tổ quốc Việt Nam, Ban, Ngành, Hội, Đoàn và quý Phật tử.

-  Quý vị Công tác viên, quý Bạn đọc trang Thông tin điện tử Phật giáo Bạc Liêu.

Bạch Chư tôn đức, thưa quý vị!

Nhân dịp Tết Nguyên Đán Quý Tỵ 2013, thay mặt Ban Trị sự Phật giáo tỉnh Bạc Liêu, chúng tôi kính chúc Chư tôn Hòa thượng, Thượng tọa, Ni trưởng, Ni sư, Đại đức Tăng Ni, quý lãnh đạo Đảng, Chính quyền, Ủy ban Mặt trận Tổ quốc Việt Nam, Ban, Ngành, Đoàn, Hội, quý Phật tử, quý vị ân nhân, quý cộng tác viên và bạn đọc được nhiều sức khỏe, vô lượng an lạc, vô lượng kiết tường.

Năm 2012 là năm đầu của nhiệm kỳ Đại hội khóa IV (2012-2017) Ban Trị sự Phật giáo tỉnh Bạc Liêu. Với cơ cấu nhân sự mới, hoạt động Phật sự đi vào ổn định và phát triển trên các lĩnh vực. Phật giáo Việt Nam đồng hành cùng dân tộc, bằng tinh thần nhập thế, Phật giáo tỉnh Bạc Liêu đã không ngừng phấn đấu cùng với Chính quyền, Mặt trận, đoàn thể, các ngành, các cấp, động viên tăng ni và đồng bào phật tử ra sức cống hiến xây dựng quê hương. Với những hoạt động thiết thực thông qua việc chuyển tải đạo đức Phật giáo đến các tầng lớp nhân dân, tham gia xây dựng đời sống văn hóa ở khu dân cư, các vị trụ trì thường xuyên sinh hoạt với đồng bào phật tử thực hiện nếp sống đạo, chấp hành tốt pháp luật Nhà nước, giữ gìn và phát huy truyền thống tốt đẹp mang đậm bản sắc văn hóa dân tộc. Phật giáo tỉnh Bạc Liêu đã  hưởng ứng tích cực các chủ trương của Nhà nước về thực hiện an sinh xã hội, nhiều ngôi chùa được trùng tu tôn tạo để bảo tồn giá trị văn hóa Phật giáo, giữ gìn di tích của tiền nhân và để phục vụ cho yêu cầu tín ngưỡng của đồng bào phật tử.  Có được như vậy là nhờ sự đồng thuận của Trung ương Giáo hội; sự hỗ trợ nhiệt tình của Lãnh đạo chính quyền, các ngành, các cấp; sự ủng hộ của các nhà hảo tâm, đồng bào Phật tử và sự quyết tâm của Chư tôn đức Tăng Ni. Phật giáo tỉnh Bạc Liêu xin bày tỏ lòng tri ân đến Chư tôn đức và tất cả quý vị. Nhân đây chúng tôi xin thông báo công trình Núi Quan Âm tại Quán Âm Phật Đài trong đầu năm sẽ được thi công, đây là một kiến trúc kỳ vĩ mang dấu ấn đặc sắc của văn hóa Phật giáo, dáng núi có dạng trừu tượng Quan Âm Đồng tử, chiều cao 45m với dự toán kinh phí xây dựng công trình trên 100 tỉ đồng.

Trước thềm năm mới, chúng tôi xin thành tâm nguyện cầu Bồ tát Quán Thế Âm gia hộ Chư tôn đức và quý vị thân tâm thường lạc, hạnh phúc và có nhiều cơ hội đóng góp xây dựng quê hương Bạc Liêu giàu đẹp.

Trân trọng kính chào.

Trưởng ban Trị sự Phật giáo tỉnh Bạc Liêu

Chủ nhiệm Ban Biên tập trang Thông tin điện tử

Thượng tọa Thích Minh LànhPGVN
BÌNH LUẬN
Tháng năm
Tháng
Ngày
Giờ
Tự điển Phật học được sắp xếp theo thứ tự từ A đến Z
A B C D E F G H I J K L M N O P Q R S T U V W X Y Z