Thứ tư, 24/04/2019 11:03 (GMT +7)

| Hà Nội 34°C /57%

DỮ LIỆU
Phật Giáo
Thứ năm, 12/05/2016, 09:25 AM

Ban Dân vận T.Ư chúc mừng Phật đản tại Đăk Nông

Ngày 11/5/2016 (05/4/Bính Thân), Đoàn Ban Dân vận T.Ư chúc mừng Đại lễ Phật đản PL.2560 đến Chư tôn đức tăng, ni và đồng bào phật tử tỉnh Đăk Nông.

Ông Nguyễn Lam, Phó Ban Dân vận T.Ư đã cùng các cán bộ của Ban Dân vận T.Ư và Ban Dân vận tỉnh đã đến Văn phòng BTS Phật giáo tỉnh (chùa Pháp Hoa, Gia Nghĩa) chúc mừng Đại lễ Phật đản 2016 - PL.2560 đến Chư Tôn đức tăng, ni và đồng bào phật tử tỉnh Đăk Nông.
 
Tại buổi tiếp, TT.Thích Quảng Tuấn đã thay mặt Ban TT BTS GHPGVN tỉnh phát biểu chào mừng phái đoàn đến thăm và chúc mừng Đại lễ Phật đản 2016 - PL.2560.

Ông Nguyễn Lam thay mặt Ban Dân vận T.Ư đã gửi lời chúc mừng đến Chư tôn đức BTS GHPGVN tỉnh cùng toàn thể tăng ni, phật tử đón mùa Phật đản an lạc và thực hiện tốt mọi phật sự. Tiếp theo, ông Lê Kim Huy cũng đã phát biểu cảm ơn và ghi nhận sự góp tích cực của Phật giáo tỉnh đối với đồng bào phật tử và xã hội tỉnh nhà.
 
ĐĐ.Thích Quảng Hiền thay lời Chư Tôn đức TT BTS cảm ơn sự quan tâm của Ban Dân vận T.Ư và sự quan tâm giúp đỡ tạo điều kiện của Ban Dân vận Tỉnh ủy, nhờ đó Phật giáo tỉnh nhà thực hiện tốt mọi phật sự. Đồng thời, Đại đức cũng gửi lời kính chúc đến quý vị lãnh đạo và phái đoàn luôn được mạnh khỏe, hoàn thành mọi công việc.

Thành Toàn
Phật Giáo

TIN LIÊN QUAN

Phòng thờ Phật nên sơn màu gì đẹp và hợp phong thủy cho gia chủ?

Phòng thờ Phật nên sơn màu gì đẹp và hợp phong thủy cho gia chủ?

HomeAZ 01/06/2020, 23:05

Phòng thờ trong truyền thống gia đình người Việt là nơi dùng để thờ cúng những người quá cố hoặc thờ Phật. Việc lựa chọn màu sơn cho phòng thờ Phật rất quan trọng vì đây là nơi trang nghiêm và rất linh thiêng. Hãy tham khảo ngay những màu sơn đẹp và hợp phong thủy cho phòng thờ Phật ngay dưới đây nhé!

Người hiểu đạo chớ nên xem bói

Phật sự địa phương 08:29 02/06/2020

“Đức năng thắng số”, một người chỉ làm chuyện tốt, không làm điều xấu sẽ có thể chuyển biến nhân quả. Nhân quả chuyển biến, bệnh sẽ tự khỏi, tuổi thọ sẽ dài hơn, sức khỏe sẽ tốt lên và gia đình sẽ an định. Có nhiều đôi vợ chồng ăn ở không hài hòa dẫn đến ly hôn, người đó lại đi xem bói.

Cùng nghiệp thì kết duyên với nhau

Phật sự địa phương 06:28 02/06/2020

Trong đời sống thường nhật, những người cùng ý tưởng, chung sở thích thì hay kết duyên tụ lại với nhau. Vì “đồng hội, đồng thuyền” nên có vô số hội nhóm được kết tụ để cùng nhau thừa hưởng cộng nghiệp của chính mình.

Điều kiện tiên quyết của người xuất gia

Phật sự địa phương 05:43 02/06/2020

Một người xuất gia chân chính cần hiểu rõ sự quan trọng của một cuộc sống có kỷ cương, phép tắc, giới luật. Nếu không có kỷ luật trong đời sống tu hành, chúng ta khó khắc phục được dục vọng phiền não. Bởi vì, vọng tưởng ý dục như con trâu điên, có thể dụ dỗ, lôi kéo ta vào đường ma lối quỷ.

Làm sao để được tự do sanh tử?

Phật sự địa phương 05:43 02/06/2020

Chúng ta học Phật là để hiểu rõ về tiến trình sanh tử, rồi sau đó chúng ta tu hành mà giải thoát sanh tử. Chuyện sống chết nếu chưa hiểu rõ thì chúng ta làm việc gì cũng chẳng có ý nghĩa.

Từ điển Phật học