Phật Giáo

Ban Dân vận T.Ư chúc mừng Phật đản tại Đăk Nông

Thứ năm, 12/05/2016 | 09:25

Ngày 11/5/2016 (05/4/Bính Thân), Đoàn Ban Dân vận T.Ư chúc mừng Đại lễ Phật đản PL.2560 đến Chư tôn đức tăng, ni và đồng bào phật tử tỉnh Đăk Nông.

Ông Nguyễn Lam, Phó Ban Dân vận T.Ư đã cùng các cán bộ của Ban Dân vận T.Ư và Ban Dân vận tỉnh đã đến Văn phòng BTS Phật giáo tỉnh (chùa Pháp Hoa, Gia Nghĩa) chúc mừng Đại lễ Phật đản 2016 - PL.2560 đến Chư Tôn đức tăng, ni và đồng bào phật tử tỉnh Đăk Nông.
 
Tại buổi tiếp, TT.Thích Quảng Tuấn đã thay mặt Ban TT BTS GHPGVN tỉnh phát biểu chào mừng phái đoàn đến thăm và chúc mừng Đại lễ Phật đản 2016 - PL.2560.

Ông Nguyễn Lam thay mặt Ban Dân vận T.Ư đã gửi lời chúc mừng đến Chư tôn đức BTS GHPGVN tỉnh cùng toàn thể tăng ni, phật tử đón mùa Phật đản an lạc và thực hiện tốt mọi phật sự. Tiếp theo, ông Lê Kim Huy cũng đã phát biểu cảm ơn và ghi nhận sự góp tích cực của Phật giáo tỉnh đối với đồng bào phật tử và xã hội tỉnh nhà.
 
ĐĐ.Thích Quảng Hiền thay lời Chư Tôn đức TT BTS cảm ơn sự quan tâm của Ban Dân vận T.Ư và sự quan tâm giúp đỡ tạo điều kiện của Ban Dân vận Tỉnh ủy, nhờ đó Phật giáo tỉnh nhà thực hiện tốt mọi phật sự. Đồng thời, Đại đức cũng gửi lời kính chúc đến quý vị lãnh đạo và phái đoàn luôn được mạnh khỏe, hoàn thành mọi công việc.

Thành Toàn
Thành Toàn
BÌNH LUẬN
Tháng năm
Tháng
Ngày
Giờ
Tự điển Phật học được sắp xếp theo thứ tự từ A đến Z
A B C D E F G H I J K L M N O P Q R S T U V W X Y Z