Ban Tôn giáo Chính phủ thăm và chúc Tết GHPGVN

Thứ năm, 17/01/2017 | 23:48

Sáng ngày 20/12/Bính Thân (17/01/2017), Ban Tôn giáo Chính phủ do ông Bùi Thanh Hà, Phó Trưởng ban Thường trực Ban Tôn giáo Chính phủ làm trưởng đoàn đã đến thăm và chúc Tết các lãnh đạo T.Ư GHPGVN tại Văn phòng I chùa Quán Sứ, Hà Nội.

Đón tiếp đoàn có HT.Thích Thanh Nhiễu, Phó Chủ tịch TT HĐTS; HT.Thích Gia Quang, Phó Chủ tịch HĐTS; TT.Thích Đức Thiện, Tổng Thư ký HĐTS; TT.Thích Thanh Điện, Phó Tổng Thư ký kiêm Chánh VP I; TT.Thích Thanh Huân, Phó VP I; cùng Chư tôn đức Văn phòng.

Tại buổi tiếp, ông Bùi Thanh Hà đã gửi tới toàn thể lãnh đạo và chức sắc GHPGVN lời chúc mừng năm mới mạnh khỏe, hạnh phúc và an lạc, chúc mừng những thành tựu của GHPGVN trong năm qua và kính chúc GHPGVN hoàn thành tốt những công việc của năm 2017.

Trao đổi với ông Bùi Thanh Hà, HT.Thích Thanh Nhiễu đã tóm tắt những kết quả đạt được của GHPGVN và gửi lời cảm ơn sự giúp đỡ và hỗ trợ của Ban Tôn giáo Chính phủ đối với GHPGVN trong năm vừa qua, và mong rằng năm tới 2017 GHPGVN có nhiều hoạt động cần tới sự tạo điều kiện giúp đỡ của Ban Tôn giáo Chính phủ nhiều hơn nữa.
 
Nhân dịp này, Hòa thượng kính chúc ông Bùi Thanh Hà cùng toàn thể lãnh đạo, công chức, viên chức của Ban Tôn giáo Chính phủ khỏe mạnh, đón Tết Cổ truyền an lạc.

Phúc Thịnh
Phúc Thịnh
Phật Giáo
Tháng năm
Tháng
Ngày
Giờ