Phật Giáo

Ban Tôn giáo Chính Phủ thăm và chúc Tết Phật giáo BRVT

Thứ năm, 26/01/2018 | 09:03

13h30 chiều ngày 25/01/2018, tại nhà khách Vạn Phật Quang Đại Tòng Lâm tự BTS GHPGVN tỉnh đã tiếp thân mật phái đoàn Ban Tôn giáo Chính phủ viếng thăm và chúc Tết Ban Trị sự tỉnh.

Đón tiếp phái đoàn có HT.Thích Nguyên Trực thành viên Ban Chứng minh PG tỉnh; HT.Thích Quảng Hiển, Trưởng BTS PG tỉnh; cùng Chư tôn đức Phó Trưởng ban BTS GHPGVN tỉnh Bà Rịa Vũng Tàu.
 
Đại diện phái đoàn có ông Trần Tấn Hùng, Phó Trưởng ban Tôn giáo Chính phủ; ông Nguyễn Phước Ninh, Phó Trưởng phòng Hành chính - Quản Trị Ban Tôn giáo Chính phủ; bà Bùi Thị Thảo, Trưởng phòng Phật giáo - Ban Tôn giáo Sở Nội vụ tỉnh Bà Rịa Vũng Tàu.
 
Tại buổi gặp, ông Trần Tấn Hùng thay mặt Ban Tôn giáo Chính phủ đã có lời chúc đến BTS GHPGVN cùng Chư tôn đức và đồng bào phật tử trong tỉnh một năm mới an lạc, hạnh phúc. Ông vô cùng xúc động khi biết sau Đại hội PG tỉnh và Đại hội PG toàn quốc Phật giáo tỉnh BR-VT có nhiều khởi sắc; Chư tăng, ni và đồng bào phật tử đoàn kết xung quanh BTS tỉnh để thực hiện nghĩa vụ của người con Phật và người công dân. Nhân dịp này ông cũng nhờ BTS tỉnh gởi lời chúc mừng đến các tăng, ni vừa được tấn phong Giáo phẩm trong kỳ Đại hội PG Toàn quốc vừa qua.
 
Đáp lời phái đoàn HT.Thích Quảng Hiển chân thành cám ơn Ban Tôn giáo Chính phủ đã quan tâm sâu sát và có nhiều hoạt động thiết thực ủng hộ hoạt động Phật giáo của tỉnh nói riêng và toàn quốc nói chung. Hòa thượng cũng trao đổi sơ lược cùng phái đoàn những kết quả hoạt động của Phật giáo tỉnh trong năm qua và một số phật sự cho thời gian tới.

Quảng Chuyên
Quảng Chuyên
BÌNH LUẬN
Tháng năm
Tháng
Ngày
Giờ
Tự điển Phật học được sắp xếp theo thứ tự từ A đến Z
A B C D E F G H I J K L M N O P Q R S T U V W X Y Z