Thứ tư, 24/04/2019 11:03 (GMT +7)

| Hà Nội 34°C /57%

DỮ LIỆU
Phật Giáo
Chủ nhật, 03/02/2013, 22:47 PM

Ban tôn giáo Tp.Hà Nội chúc Tết GHPGVN

Ngày 3 tháng 02 năm 2013, Đoàn Ban Tôn giáo Tp.Hà Nội do ông Lê Văn Cửu - Phó Giám đốc Sở Nội vụ - Trưởng Ban Tôn giáo Thành phố Hà Nội đã tới Tổ đình Viên Minh đỉnh lễ vấn an Đức Pháp chủ Thích Phổ Tuệ và chúc Tết chư Tôn đức GHPGVN tại Trụ sở TW GHPGVN.

Normal 0 false false false EN-US X-NONE X-NONE MicrosoftInternetExplorer4

Ông Lê Văn Cửu thay mặt Ban Tôn giáo Tp.Hà Nội gửi lời chúc Tết tới chư Tôn đức Giáo phẩm GHPGVN, ghi nhận những đóng góp của Phật giáo thành phố trong năm qua qua, các hoạt động Phật sự ích đạo lợi đời đã góp phần thúc đẩy sư phát triển của đất nước.

Chư tôn đức Giáo phẩm cảm ơn sự quan tâm của lãnh đạo Ban đã luôn đồng hành cùng Giáo hội trong mọi công tác Phật sự. Tăng Ni Phật tử  Tiếp tục hoằng dương Chính Pháp, truyền bá giáo lý Phật Đà, góp phần xây dựng xã hội an vui, hạnh phúc, phù hợp với đạo đức, văn hóa, truyền thống của dân tộc.

                                        Ban Tôn giáo Tp Hà Nội chúc Tết  đức Đại lão Pháp chủ Thích Phổ Tuệ

 

                                     Ban Tôn giáo Tp.Hà Nội chúc Tết chư Tôn đức tại Trụ sở TW GHPGVN


Tin ảnh: Cẩm Vân

Phật Giáo

TIN LIÊN QUAN

Điện Long An - Cung điện đẹp nhất của vương triều Nguyễn

Điện Long An - Cung điện đẹp nhất của vương triều Nguyễn

HomeAZ 13/08/2020, 14:13

Điện Long An với kiến trúc kết hợp hài hòa giữa kết cấu kiến trúc và trang trí mỹ thuật được xây dựng vào năm 1845, thời vua Thiệu Trị .

Tìm sự cân bằng trong Thiền

Tin tức 14:21 14/08/2020

Họa sĩ Trương Tiến Trà đã mang lại cho công chúng một góc nhìn về cõi Thiền không còn quá mông lung xa vời, mà rất súc tích, cô đọng, mang lại nhiều suy ngẫm triết lý thú vị.

WHO khẳng định không có bằng chứng về việc COVID-19 lây lan qua thực phẩm

Tin tức 11:48 14/08/2020

Trước thông tin phát đi từ hai thành phố của Trung Quốc rằng có bằng chứng việc chủng mới virus corona lan truyền qua cánh gà, thực phẩm đóng gói nhập khẩu từ Nam Mỹ gây hoang mang, người có trách nhiệm của tổ chức y tế thế giới WHO khẳng định rằng chưa có bằng chứng về việc virus SARS-CoV-2 lây qua thực phẩm.

Bệnh nhân 867 đã đi những đâu?

Tin tức 10:29 14/08/2020

Bệnh nhân số 867 đang trở thành thách thức với CDC Hà Nội bởi không rõ nguồn lây nhiễm như thế nào. Trong khi đó, bệnh nhân lại có lịch trình dày đặc.

Nhớ về mùa hạ, mong các em vững bước vào đời

Tin tức 10:08 14/08/2020

Mỗi khi hoa phượng nở đỏ là mùa thi, mùa của những bịn rịn, vấn vương lại tới. Có những chiếc áo trắng phủ đầy nét bút của các bạn chung lớp; có những giọt nước mắt trong veo của tình bạn tuổi học trò; có những người thầy hoe hoe mắt đỏ, lòng biêng biếc chênh chao...

Từ điển Phật học