Tag: Bảo vệ trái đất

Hãy hành động để bảo vệ mẹ trái đất

Bảo vệ thiên nhiên chính là bảo vệ ngôi nhà, bảo vệ cha mẹ và dòng tộc của chúng ta. Con người là loài duy nhất có khả năng tiêu diệt Trái Đất, vì vậy nếu chúng ta có khả năng tiêu diệt Trái Đất, thì chúng ta cũng có khả năng để bảo vệ nó.
19:22 21/05/2019

5 hành động thực tiễn Phật giáo để đối diện với biến đổi khí hậu

Chúng ta đang phải đối diện với một sự thật thảm khốc, hành tinh đang nóng lên, cuộc sống bị đe dọa và mất mát...Đó là cách biến đổi khí hậu ảnh hưởng đến cuộc sống của chúng ta. Trước hiện trạng đó,  nữ Tiến sĩ Willa B. Miller đã đưa ra 5 công thức cho các hành động thực tiễn.
15:02 15/05/2019

Ăn chay bảo vệ môi trường!

Có rất nhiều người rất muốn bảo vệ môi trường nhưng họ không biết làm thế nào là tốt nhất. Thế nhưng có một biện pháp bảo vệ môi trường rất thú vị đó là ăn chay. Ăn chay vừa tốt cho sức khỏe, vừa giúp giảm khí thải gây hiệu ứng nhà kính từ đó góp phần bảo vệ môi trường.
09:52 01/02/2019

Trồng cây trên mạng internet góp phần bảo vệ môi trường

Hiện nay mức độ tàn phá rừng trên thế giới và Việt Nam đang xả ra rất nghiêm trọng gây ảnh hưởng rất lớn đối với trái đất, con người. Vì vậy bảo vệ rừng và trồng rừng đang được chú trọng trên thế giới, nổi bật trong số này có tổ chức Ecosia với ý tưởng trồng cây qua mạng internet.
13:11 25/01/2019

Bảo vệ trái đất (Phần 1)

Hành tinh của chúng ta đang bị bệnh trầm trọng cần phải được cứu chữa bằng những hành động kịp thời của mỗi người, nhất là trong cuộc sống hằng ngày của mỗi cá nhân. Quan trọng hơn nữa là trên quy mô lớn từ những chính sách của tất cả các Chính Phủ trên thế giới chung lòng bảo vệ trái đất.
14:34 23/01/2019