Phật Giáo

Bến Tre: Cúng dường đại giới đàn Tâm Quang năm 2016

Thứ năm, 29/04/2016 | 14:46

Sáng ngày 24 - 25/04/2016 đoàn phật tử hạnh nguyện Hoa Sen Trắng tỉnh Đồng Nai đã về giới trường Tăng chùa Viên Giác, giới trường Ni chùa Bạch Vân phát tâm cúng dường trai phạn 2 ngày và phẩm vật (Kinh, Luật, đồ dụng cá nhân) cúng dường đến chư tôn đức kinh phí 42 triệu đồng.

 
Ngày 25 - 27/04/2016 được sự chỉ dạy của HT.Thích Như Niệm, trụ trì chùa Pháp Hoa (quận Phú Nhuận, Tp.HCM); Đại đức Thích Minh Thông cùng nam nữ phật tử phát tâm cúng dường trai phạn và phẩm vật trị giá 46 triệu đồng.
 
Trong buổi lễ cúng dường trai phạn đạo từ của Hòa thượng Trưởng BTS GHPGVN tỉnh, Trưởng BTC đã nêu lên tầm quan trọng của giới luật đối với người xuất gia, và tán thán công đước của nam nữ phật tử đã ngoại hộ cho giới đàn Tâm Quang được thành tựu viên mãn.
Đoàn Hoa Sen Trắng chuẩn bị nấu thực phẩm dung buổi trưa
ĐĐ.Thích Thiện Chiêu, Thư ký BTS GHPGVN tỉnh Bến Tre đã báo cáo công tác tổ chức đại giới đàn và thông qua danh sách 303 giới tử phát nguyện thọ giới trong đại giới đàn lần này.

Trong niềm vui hỷ lạc của hội đồng thập sư tăng, hội đồng thập sư ni, BTC đại giới đàn, và toàn thể giới tử đắc giới thể. Đã chính thức bế mạc lúc 12h00 cùng ngày 27 tháng 04 năm 2016.

Thích Trí Thuận
Thích Trí Thuận
BÌNH LUẬN
Tháng năm
Tháng
Ngày
Giờ

Tự điển Phật học được sắp xếp theo thứ tự từ A đến Z
A B C D E F G H I J K L M N O P Q R S T U V W X Y Z