Phật Giáo

Bình Dương: Ban tôn giáo tỉnh thăm và chúc mừng ngày 27/07

Thứ năm, 25/07/2016 | 17:28

Trên tinh thần “Uống nước nhớ nguồn, ăn quả nhớ người trồng cây”, nhân ngày thương binh liệt sĩ 27/07, phái đoàn Ban Tôn giáo tỉnh Bình Dương tổ chức đi thăm các vị chức sắc tôn giáo thuộc diện chính sách người có công với Tổ quốc.

 
Dưới sự dẫn đầu do ông Trần Đức Thịnh (Phó Giám đốc Sở Nội vụ, Trưởng Ban Tôn giáo tỉnh) làm trưởng đoàn, phái đoàn BTG đã đến thăm thượng tọa Thích Huệ Trung, trụ trì chùa Di Đà (xã Bạch Đằng, thị xã Tân Uyên) là con liệt sĩ Huỳnh Văn Lũy - cố Bí thư Tỉnh ủy Thủ Biên và mục sư Nguyễn Văn Lân, quản nhiệm chi hội Tin lành Bạch Đằng (Hội thánh Tin lành Việt Nam miền Nam, thị xã Tân Uyên) là con liệt sĩ Nguyễn Văn Long.
 
Tại buổi viếng thăm, ông Trần Đức Thịnh đã ân cần thăm hỏi, ghi nhận công lao đóng góp của người thân và bản thân các vị chức sắc tôn giáo trong thời kì giải phóng đất nước, xây dựng và bảo vệ Tổ quốc. Ban Tôn giáo động viên các vị chức sắc cần phát huy hơn nữa với phương châm sống tốt đời, đẹp đạo của các tôn giáo. Đoàn đã trao tặng những phần quà thắm đượm tinh thần Tứ Trọng Ân đến các vị chức sắc tôn giáo.

Hoa Sen Gió - Y Tâm
Hoa Sen Gió
BÌNH LUẬN
Tháng năm
Tháng
Ngày
Giờ
Tự điển Phật học được sắp xếp theo thứ tự từ A đến Z
A B C D E F G H I J K L M N O P Q R S T U V W X Y Z