Thứ tư, 24/04/2019 11:03 (GMT +7)

| Hà Nội 34°C /57%

DỮ LIỆU
Phật Giáo
Thứ hai, 25/07/2016, 17:28 PM

Bình Dương: Ban tôn giáo tỉnh thăm và chúc mừng ngày 27/07

Trên tinh thần “Uống nước nhớ nguồn, ăn quả nhớ người trồng cây”, nhân ngày thương binh liệt sĩ 27/07, phái đoàn Ban Tôn giáo tỉnh Bình Dương tổ chức đi thăm các vị chức sắc tôn giáo thuộc diện chính sách người có công với Tổ quốc.

 
Dưới sự dẫn đầu do ông Trần Đức Thịnh (Phó Giám đốc Sở Nội vụ, Trưởng Ban Tôn giáo tỉnh) làm trưởng đoàn, phái đoàn BTG đã đến thăm thượng tọa Thích Huệ Trung, trụ trì chùa Di Đà (xã Bạch Đằng, thị xã Tân Uyên) là con liệt sĩ Huỳnh Văn Lũy - cố Bí thư Tỉnh ủy Thủ Biên và mục sư Nguyễn Văn Lân, quản nhiệm chi hội Tin lành Bạch Đằng (Hội thánh Tin lành Việt Nam miền Nam, thị xã Tân Uyên) là con liệt sĩ Nguyễn Văn Long.
 
Tại buổi viếng thăm, ông Trần Đức Thịnh đã ân cần thăm hỏi, ghi nhận công lao đóng góp của người thân và bản thân các vị chức sắc tôn giáo trong thời kì giải phóng đất nước, xây dựng và bảo vệ Tổ quốc. Ban Tôn giáo động viên các vị chức sắc cần phát huy hơn nữa với phương châm sống tốt đời, đẹp đạo của các tôn giáo. Đoàn đã trao tặng những phần quà thắm đượm tinh thần Tứ Trọng Ân đến các vị chức sắc tôn giáo.

Hoa Sen Gió - Y Tâm

TIN LIÊN QUAN

Tôi tin Phật

Phật sự địa phương 14:58 06/04/2020

Với tôi, tôi tin Phật, tin Tam bảo, tin nhân quả, tin các pháp do duyên mà sinh, do duyên mà diệt. Vì sao? Vì tôi biết rằng Phật là bậc đại giác ngộ.

Phó Thủ tướng cảm ơn Nhân dân đã chung sức, đồng lòng chống dịch COVID-19

Phật sự địa phương 14:30 06/04/2020

Thay mặt Ban Chỉ đạo quốc gia phòng, chống dịch bệnh COVID-19, Phó Thủ tướng Vũ Đức Đam trân trọng cám ơn Nhân dân đã chung sức, đồng lòng chống dịch cho dù phải chịu không ít bất tiện, thậm chí thiệt thòi về lợi ích kinh tế.

Sống an lành giữa những gian nguy

Phật sự địa phương 14:22 06/04/2020

Giữa lúc đại dịch Covid-19 lan rộng, cùng với tình hình hạn mặn khắc nghiệt chưa từng có ở các tỉnh Tây Nam Bộ, chúng ta không khỏi hoang mang, lo lắng và sợ hãi. Tuy nhiên, chính sự đồng lòng, chung sức giữa người với người đã làm lan tỏa niềm tin, động lực trong xã hội.

Oan oan tương báo

Phật sự địa phương 14:18 06/04/2020

Con người đối với nhau nếu sinh ác ý, tạo tội, tạo ác nghiệp thì oan gia sẽ trở lại đối đầu với nhau mãi mãi, không ngừng tạo nghiệp khiến cho chính bản thân mình bị đọa lạc thành súc sinh, ngạ quỷ, địa ngục, chúng ta không thể không cẩn thận.