Phật Giáo

Bình Dương: Chia sẻ cho các hành giả an cư tại Tổ đình Hội Khánh

Thứ năm, 23/07/2017 | 11:22

Sáng ngày 29/06/Đinh Dậu (22/07/2017), BTC Trường hạ tỉnh Bình Dương đã cung đón TT.Thích Thiện Thống, Phó Tổng Thư ký kiêm Chánh VP II T.Ư đến thăm, chia sẻ cho các hành giả an cư tại Tổ đình Hội Khánh, Tp.Thủ Dầu Một, tỉnh Bình Dương.

Tại hội trường, toàn thể đại chúng được lắng nghe Thượng tọa giảng sư đã tóm tắt những thành quả của Giáo hội trong Nhiệm kỳ VII cũng như 35 năm qua và phổ biến chủ đề mà Giáo hội hướng đến trong Đại hội sắp tới. 


Trước khi kết thúc thời pháp thoại, Thượng tọa kính lời vấn an sức khỏe đến toàn thể Chư tôn đức và BTC Trường hạ GHPGVN tỉnh Bình Dương một mùa An cư vô lượng sức khỏe, vô lượng an lạc, trao dồi trí tuệ, giữ gìn kỷ cương bằng ý thức tự giác, tinh thần trách nhiệm của mình đối với đạo pháp dân tộc. 

Sau thời pháp thoại của Thượng tọa Thích Thiện Thống, trong giờ sinh hoạt Giáo hội, Hòa thượng Trưởng BTS GHPGVN tỉnh Bình Dương và đại diện 03 hạ trường An cư lên đón nhận sự phát tâm, hỷ cúng của gia đình Cư sĩ Từ Vân Phạm Nhật Vũ, Phạm Nhật Vượng do phật tử Nguyễn Chí Dũng đại diện gửi đến chư hành giả an cư. Song song đó, Ni trưởng Thích Nữ Pháp Như đã đại diện cho Phân ban Đặc trách Ni giới cúng dường đến 04 hạ trường trong mùa an cư năm nay. 

Buổi sinh hoạt khép lại với lễ bố tát của chư hành giả an cư trong niềm hoan hỷ. 

Ngọc Mai

Ngọc Mai
BÌNH LUẬN
Tháng năm
Tháng
Ngày
Giờ
Tự điển Phật học được sắp xếp theo thứ tự từ A đến Z
A B C D E F G H I J K L M N O P Q R S T U V W X Y Z