Phật Giáo

Bình Dương: Phật giáo và các hoạt động mừng Xuân mới 2018

Thứ năm, 09/02/2018 | 13:04

Sáng ngày 03/02/2018, Thường trực BTS GHPGVN tỉnh Bình Dương do HT.Thích Huệ Thông - Phó Tổng Thư ký HĐTS, Chánh Văn phòng 2, Trưởng Ban Trị sự GHPGVN tỉnh Bình Dương dẫn đầu; cùng Chư tôn đức tăng ni Phật giáo tỉnh Bình Bương đến chùa Minh Đạo, quận 3, Tp.HCM thăm và chúc tết HT.Thích Thiện Nhơn, Chủ tịch HĐTS GHPGVN.

 
Thay mặt Ban Trị sự GHPGVN tỉnh Bình Dương, HT.Thích Huệ Thông thành kính đảnh lễ Hòa thượng Chủ tịch HĐTS, dâng lên lời khánh tuế, chúc mừng năm mới đến Hòa thượng với những lời chúc sức khỏe tốt lành, mong rằng Hòa thượng mãi là một vị uy đức của Giáo hội, là thạch trụ tòng lâm vững chắc để lãnh đạo GHPGVN ngày càng ổn định và phát triển.

HT. Thích Thiện Nhơn thân gửi lời chúc sức khỏe đến toàn BTS GHPGVN tỉnh Bình Dương, toàn thể tăng ni phật tử luôn sống an lạc trong tinh thần đoàn kết hòa hợp, thành tựu nhiều phật sự hơn nữa trong năm 2018 để tô điểm cho GHPVN ngày thêm tươi đẹp.
 
Rời chùa Minh Đạo, BTS GHPGVN tỉnh Bình Dương đến thăm và chúc tết, HT.Thích Trí Quảng - Phó Pháp chủ HĐCM (tại chùa Việt Nam Quốc Tự); HT.Thích Thiện Pháp - Phó Chủ tịch Thường trực HĐTS, Trưởng Ban Tăng sự TƯ; TT.Thích Thiện Thống - Phó Chủ tịch HĐTS; HT.Thích Huệ Trí - Trưởng Ban Pháp chế Trung ương tại Văn phòng 2 TƯ GHPGVN.

Liên An

Các hoạt động thăm, chúc Tết của BTS PG tỉnh

Sáng ngày 08/02/2018, Ban Trị sự GHPGVN tỉnh Bình Dương do HT.Thích Huệ Thông - Phó Tổng Thư ký HĐTS, Chánh Vp 2 TƯ GHPGVN, Trưởng Ban Trị sự GHPGVN tỉnh Bình Dương dẫn đầu; cùng Chư tôn đức BTS GHPGVN tỉnh Bình Dương, đến thăm và chúc tết lãnh đạo tỉnh và các Ban Ngành tỉnh: Tỉnh Ủy, UBND, Ban Dân vận, UBMTTQ, Ban Tôn giáo và Công an tỉnh Bình Dương.
 
Buổi chiều cùng ngày, đoàn Công an tỉnh Bình Dương có ông Phạm Quốc Dũng - Phó Giám đốc Công an tỉnh; ông Bồ Văn Cúc - Trưởng phòng PA88 Công an tỉnh và các vị trong đoàn thăm và chúc tết BTS GHPGVN tỉnh Bình Dương.
 
Nhân dịp xuân về, ông Phạm Quốc Dũng cùng đoàn trao tặng những món quà mang đậm nét xuân đến toàn Ban Trị sự Phật giáo tỉnh, với mong muốn Phật giáo Bình Dương luôn phát triển, hoàn thành tốt nhiều công tác phật sự trong năm 2018.

HT.Thích Huệ Thông thay mặt toàn Ban Trị sự GHPGVN tỉnh chân thành cảm ơn ông cùng các vị trong đoàn đã ưu ái, đã tạo nhiều điều kiện hỗ trợ và đồng hành với Phật giáo tỉnh để tạo nên những thành quả đáng trân trọng trong công tác phật sự trong năm qua. Hòa thượng cũng thân chúc đoàn luôn dồi dào sức khỏe, hoàn thành tốt mọi công tác Đảng, nhân dân kỳ vọng, cũng như gửi lời chúc an khang thịnh vượng đến gia đình của các chiến sĩ công an, một năm mới mọi việc đều tốt đẹp và hanh thông.
 
Trước đó, vào sáng ngày 07/02/2018, BTS GHPGVN tỉnh Bình Dương cũng đã đến thăm và tặng quà tết đến Thành Ủy thành phố Thủ Dầu Một, UBND thành phố Thủ Dầu Một và Đảng Ủy, UBND, UBMTTQ phường Phú Cường.

Sương Mai
PGVN
BÌNH LUẬN
Tháng năm
Tháng
Ngày
Giờ
Tự điển Phật học được sắp xếp theo thứ tự từ A đến Z
A B C D E F G H I J K L M N O P Q R S T U V W X Y Z