Phật Giáo

Bình Phước: Chùa Đức Hạnh tổ chức Trung thu

Thứ năm, 16/09/2013 | 15:30

Ngày 11/08/Quý Tỵ (15/09/2013), tại chùa Đức hạnh, xã Đức Hạnh, huyện Bù Gia Mập, tỉnh Bình Phước đã tổ chức một đêm hội trăng Rằm - 2013 với chủ để “ Vui Trung thu – Cùng học tốt – Cho tương lai tươi sáng”

Chương trình có sự tham gia phối hợp của các mạnh thường quân, các hội từ thiện ở Tp.HCM và các tỉnh lân cận cùng chung tay tổ chức Trung thu cho các em học sinh và các em dân tộc S'Tiêng nghèo, hiếu học tại địa phương.
 
Đến tham dự có các cấp chính Quyền địa phương, đông đảo các bậc phụ huynh và 400 em thiếu nhi nghèo trong địa bàn xã Đức hạnh và các xã lân cận, vì đây là lần đâu tiên tại địa phương có được đêm hội Trung thu mà các em được chơi các trò chơi dân gian, được thưởng thức nhiều tiết mục văn nghệ, xiếc, ảo thuật, múa lân...Ngoài ra các em còn nhận được một phần quà và 100 nghìn đồng tiền mặt cho 30 trẻ em nghèo học giỏi. Mặc dù thời tiết có mưa, nhưng từ 14 giờ các em đã tập trung về sân chùa Đức Hạnh rất đông để vui Trung thu.
 
 
 
Tổng kính phí thực hiện cho chương trình trên là trên 60 triệu đồng. Được biết đây là tâm nguyện của ĐĐ.Thích Minh Hậu, trụ trì chùa Đức Hạnh quan tâm đến tuổi trẻ địa phương, hàng năm vào dịp Trung thu ĐĐ.Thích Minh Hậu đều vận động kính phí để tổ chức Trung thu cho các em thiếu nhi địa phương, nhưng năm nay là tổ chức lớn và chu đáo nhất…
 
 
 

CTV
PGVN
BÌNH LUẬN
Tháng năm
Tháng
Ngày
Giờ

Tự điển Phật học được sắp xếp theo thứ tự từ A đến Z
A B C D E F G H I J K L M N O P Q R S T U V W X Y Z