Thứ tư, 24/04/2019 11:03 (GMT +7)

| Hà Nội 34°C /57%

DỮ LIỆU
Thứ sáu, 22/07/2016, 11:13 AM

Cà Mau: Ban Tôn giáo tỉnh thăm trường hạ ni giới

Chiều nay, ngày 18/06/Bính Thân (21/07/2016), nhân mùa an cư kiết hạ - PL:2560, Ban Tôn giáo – Sở Nội vụ tỉnh Cà Mau do ông Ngô Hòa Dựa, Phó trưởng Ban thường trực, Ban Tôn giáo – Sở Nội vụ tỉnh làm trưởng đoàn đến thăm và chúc mừng trường hạ của ni giới GHPGVN tỉnh Cà Mau tại chùa Kim Sơn, khóm 8, phường 6, thành phố Cà Mau.

Sư cô TN Diệu Chánh đón nhận Hoa chúc mừng của Ban Tôn Giáo - Sở Nội vụ
Tiếp đoàn có: Ni sư TN Phước Liễu, Trưởng Phân Ban Ni giới tỉnh Cà Mau – Thiền chủ Hạ trường; Sư cô TN Diệu Chánh - Phó BTS GHPGVN tỉnh Cà Mau – Trụ trì Chùa Kim Sơn, Phó Thiền chủ Trường hạ ni; Quý Ni sư, quý sư cô trong Ban chức sự Hạ trường, Ban TTTT GHPGVN tỉnh Cà Mau đồng hoan hỷ.

Tại đây, thay mặt đoàn, ông Ngô Hòa Dựa, Phó trưởng Ban thường trực, Ban Tôn giáo – Sở Nội vụ đã chuyển những lời chúc mừng tốt đẹp của lãnh đạo nhân mùa an cư kiết hạ và ân cần thăm hỏi tình hình sức khỏe của Phân Ban Ni giới, Ban chức sự Hạ trường và quan tâm đến sự tu tập, hành trì giới luật của các hành giả an cư; đồng thời ông cũng biểu dương về các hoạt động từ thiện của Phân Ban Ni giới tỉnh Cà Mau trong thời gian qua, thay mặt đoàn, ông chúc chư tôn đức ni tinh tấn tu tập, thân tâm thường an lạc, Phật sự viên thành và trao quà chúc mừng của lãnh đạo Ban Tôn giáo – Sở Nội vụ tới Trường hạ Ni.
Ông Ngô Hoà Dựa - phát biểu và vấn an sức khoẻ Ban chức sự Hạ trường
Thay mặt Phân Ban ni giới – Ban chức sự Hạ trường, Sư cô TN Diệu Chánh, Phó BTS GHPGVN tỉnh Cà Mau – trụ trì Chùa Kim Sơn – Phó Thiền chủ trường hạ ni đã cám ơn sự quan tâm sâu sắc của lãnh đạo Ban Tôn giáo – Sở Nội vụ.
Sư cô TN Diệu Chánh, phát biểu gửi lời cảm ơn sâu sắc đến đoàn 
Sư cô cũng khẳng định rằng Phân ban Ni giới tỉnh Cà Mau sẽ tiếp tục và phát huy hơn nửa về vai trò và trách nhiệm của mình trong quá trình hành đạo với phương châm “đạo pháp, dân tộc, chủ nghĩa xã hội” sẽ có những đóng góp thiết thực, xứng đáng hơn nữa vào công cuộc xây dựng tỉnh nhà.

Như ThanhBan TTTT PG Cà Mau

TIN LIÊN QUAN

Top 6 tượng gỗ phong thủy đẹp Hà Nội cho năm Tân Sửu 2021

Top 6 tượng gỗ phong thủy đẹp Hà Nội cho năm Tân Sửu 2021

HomeAZ 27/01/2021, 16:00

Các loại tượng gỗ phong thủy đẹp Hà Nội cho năm Tân Sửu 2021 được giới thiệu dưới đây sẽ đáp ứng nhu cầu chi phối, cân bằng nguyên lý Âm Dương, từ đó củng cố các mối quan hệ của gia ch sao cho tích cực nhất.

Muôn vạn kiếp Phật sống vì chúng sinh

Phật sự địa phương 16:36 24/06/2022

Để có thể tôn kính được Phật ta cũng phải có trí tuệ. Hiểu được Phật, thì ta nói có thể tôn kính được Phật, còn không mình cứ tin kiểu Thần Thánh chung chung thì mình cũng thành những người mê tín.

Rèn luyện ba ngàn oai nghi

Phật sự địa phương 16:36 24/06/2022

Phải quán nhân duyên thấy rõ mới hành Bồ-tát đạo. Người làm được, mình bắt chước là chuốc lấy tai họa.

Trà Vinh: Ban Trị sự Phật giáo tỉnh sẽ tổ chức Đại giới đàn Lưu Đoan Phật lịch 2566

Phật sự địa phương 16:34 24/06/2022

Theo đó, Ban Thường trực Ban Trị sự GHPGVN tỉnh Trà Vinh sẽ tổ chức Đại giới đàn Lưu Đoan dành cho giới tử Tăng Ni có đủ điều kiện thọ giới tu học.

Vay phước của Phật để thoát cơn bệnh hiểm nghèo, tai nạn hiểm nguy

Phật sự địa phương 15:11 24/06/2022

Ở đây chúng ta để ý một điều rằng: có một nguồn phước vô tận trong vũ trụ này cho ta mượn, nguồn phước đó là từ nơi Đức Phật. Và dù phước của Phật là vô tận, nhưng hễ có vay thì phải có trả, vì không có điều gì qua được luật Nhân Quả.