Phật Giáo

Cà Mau: Bổ nhiệm trụ trì, an vị tượng Phật

Thứ năm, 04/06/2015 | 09:31

Sáng ngày 16/04/Ất Mùi (02/06/2015), tại Niệm Phật đường Hưng Phước (xã Lý Văn Lâm, Tp.Cà Mau), BTS GHPGVN tỉnh Cà Mau đã công bố Quyết định Bổ nhiệm Sư cô TN Diệu Tánh giữ chức vụ trụ trì Niệm Phật đường Hưng Phước, coi quản ngôi tự và hướng đạo cho nhân dân phật tử.

Đến chứng minh, tham dự và trao Quyết định có sự hiện diện của TT.Thích Huệ Thành, Trưởng BTS PG tỉnh Cà Mau; cùng Chư tôn đức tăng, ni trụ trì các Tòng Lâm tự viện trong tỉnh.

Đại diện lãnh đạo các cơ quan ban ngành đoàn thể tỉnh, Tp.Cà Mau và địa phương sở tại và gần 300 nam, nữ phật tử đồng tham dự.

Với những cống hiến quan trọng trong việc hương dẫn các tín đồ phật tử tu học theo chánh pháp tại Bổn tự, BTS GHPGVN tỉnh Cà Mau đã ra Quyết định bổ nhiệm Sư cô TN Diệu Tánh làm trụ trì Niệm Phật đường Hưng Phước, toạ lạc tại xã Lý Văn Lâm, Tp.Cà Mau, tỉnh Cà Mau .
Sư cô TN Diệu Tánh dâng lời tác bạch
Phát biểu tại buổi lễ, Sư cô TN Diệu Tánh gửi lời tri ân sâu sắc đến chính quyền các cấp từ tỉnh, thành phố đến địa phương đã quan tâm đến Giáo hội Phật giáo nói chung và Niệm Phật đường Hưng Phước nói riêng. Sư cô cũng khẳng định đây là nhiệm vụ cao cả và hứa sẽ cố gắng hết sức để hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao, phát huy vai trò hướng đạo, thực hiện tốt chủ trương chính sách pháp luật của nhà nước và quy định của địa phương về lĩnh vực tôn giáo xứng đáng với truyền thống tốt đẹp của Phật giáo Việt Nam “Vì đạo pháp, vì dân tộc”.

Nhân sự tùng sự, sau khi kết thúc buổi lễ Bổ nhiệm trụ trì Sư cô TN Diệu Tánh thành kính cung thỉnh Ban Trị sự cùng Chư tôn Thiền đức tăng, ni chứng minh và cử hành khoá Lễ An vị tôn tượng đức Bổn Sư Thích Ca Mâu Ni.

Như Thanh – Ban TTTT PG Cà Mau
Như Thanh
BÌNH LUẬN
Tháng năm
Tháng
Ngày
Giờ
Tự điển Phật học được sắp xếp theo thứ tự từ A đến Z
A B C D E F G H I J K L M N O P Q R S T U V W X Y Z