Thứ tư, 24/04/2019 11:03 (GMT +7)

| Hà Nội 34°C /57%

DỮ LIỆU
Phật Giáo
Thứ bảy, 14/02/2015, 15:17 PM

Cà Mau: Thăm và chúc Tết các cơ quan

Nhân dịp chuẩn bị đón Tết Cổ truyền Ất Mùi 2015, sáng ngày 25/12/Giáp Ngọ (13/02/2015) Thường trực BTS GHPGVN tỉnh Cà Mau đến thăm và chúc Tết UBMTTQVN, Ban Tôn giáo - Sở Nội vụ, Sở Công an tỉnh Cà Mau.

Đoàn do TT.Thích Huệ Thành - Trưởng BTS GHPGVN tỉnh Cà Mau làm trưởng đoàn.
 
Tại các đơn vị đến thăm, TT Thích Huệ Thành gửi lời chúc một mùa xuân đầy hỷ lạc, vạn sự viên thông, kiết tường như ý trong mùa xuân mới với những thành tựu mới trong công tác, chúc năm mới an lành, hạnh phúc, ấm no đến các vị lãnh đạo các Sở, ban, ngành. Chư vị tôn túc phái đoàn cũng gửi lời cảm ơn các quý cơ quan trong thời gian qua đã quan tâm, tạo điều kiện để Phật giáo Cà Mau hoàn thành phật sự.

Mong năm mới tỉnh tiếp tục giành nhiều thắng lợi mới, quan tâm hơn nữa đến hoạt động tín ngưỡng, tôn giáo. Cảm ơn các vị Lãnh đạo tỉnh, thành phố trong thời gian qua đã quan tâm, tạo điều kiện và giúp đỡ cho BTS hoàn thành tốt các công tác phật sự, mong rằng trong thời gian tới Phật giáo tỉnh nhà sẽ ngày càng khởi sắc trong sự quan tâm giúp đỡ của quý cấp chính quyền sở tại.

                                                             
Như Thanh – Ban TTTT PG Cà Mau
Phật Giáo

TIN LIÊN QUAN

Ngắm kiến trúc Chùa Bổ Đà - Trung Tâm phật giáo vùng Kinh Bắc

Ngắm kiến trúc Chùa Bổ Đà - Trung Tâm phật giáo vùng Kinh Bắc

HomeAZ 29/05/2020, 11:17

Chùa Bổ Đà không chỉ là một trong những trung tâm Phật giáo lớn của Việt Nam mà còn có kiến trúc độc đáo, khác biệt so với các ngôi chùa truyền thống ở miền Bắc.

Người Phật tử giác ngộ và giải thoát cái gì?

Phật sự địa phương 17:55 30/05/2020

Giác ngộ và giải thoát là mục đích tối thượng hay tột cùng của người tu. Đức Phật Thích-ca Mâu-ni tu dưới cội bồ-đề được giác ngộ giải thoát sanh tử, đó là mục tiêu cuối cùng Ngài đạt được.

Mục Kiền Liên Bồ tát trong Kinh Vu Lan qua lăng kính của Tổ sư Minh Đăng Quang

Phật sự địa phương 16:57 30/05/2020

Mục Kiền Liên (viết theo Sanskrit: Maudgalyāyana; Pali: Moggalāna, tiếng Hán phiên âm: Mục Kiền Liên, đọc tắt là Mục Liên) là một nhân vật lịch sử sống vào thời Đức Phật. Vị Bà-la-môn tri thức thông thái này đã lừng danh một thời ở xứ Magadha thuộc Ấn Độ thời bấy giờ.

Tại sao chúng ta nên đơn giản hóa cuộc sống?

Phật sự địa phương 15:57 30/05/2020

Hãy tạo ra thói quen thường tự hỏi mình: Công việc hay hoạt động này có thực sự cần thiết không, hay nó chỉ là một cách để chúng ta tỏ ra bận rộn?. Nếu bạn có thể giảm bớt, loại bỏ một số hoạt động, bạn có thể sẽ được thanh tịnh, yên tĩnh hơn.

Phương pháp tiến vong người chết

Phật sự địa phương 15:51 30/05/2020

Người chết sau khi đã vãng sanh Tây phương, bà con trong thời gian bốn mươi chín ngày ăn chay niệm Phật giữ năm giới thì người còn kẻ mất cả hai đều được sự lợi ích không thể nghĩ bàn.

Từ điển Phật học