Phật Giáo

Cao Bằng: Phật giáo chúc Tết các cơ quan lãnh đạo tỉnh

Thứ năm, 07/02/2015 | 11:23

Chiều 18/12/Giáp Ngọ (06/02/2015), đoàn Chư tôn đức tăng ni, phật tử BTS GHPGVN tỉnh Cao Bằng do HT.Thích Gia Quang làm trưởng đoàn đã tới thăm và chúc Tết Tỉnh uỷ, UBND tỉnh.

Tại Tỉnh uỷ và UBND tỉnh Cao Bằng, HT.Thích Gia Quang đã gửi lời chúc mừng năm mới tới tập thể lãnh đạo, cán bộ viên chức tỉnh, đồng thời Hòa thượng cũng tổng kết sơ lược những thành tựu nổi bật của PG tỉnh. Trong đó có hoạt động hướng dẫn phật tử, từ thiện, đặc biệt là việc xây dựng chùa Phật Tích Trúc Lâm Bản Giốc và khởi công xây dựng chùa Trúc Lâm Tà Lùng trong năm 2014.

Hòa thượng gửi lời cảm ơn các ban, ngành của tỉnh đã hỗ trợ, ủng hộ PG tỉnh trong các hoạt động phật sự năm vừa qua và mong rằng trong năm tới, Tỉnh uỷ, UBND tỉnh sẽ phối hợp chặt chẽ hơn nữa với BTS PG tỉnh để cùng thúc đẩy kinh tế văn hóa, xã hội phát triển ngày càng mạnh mẽ.
 
Đại diện cho Tỉnh uỷ và UBND tỉnh, ông Hoàng Trung Phong, Phó Bí thư thường trực tỉnh và ông Đàm Văn Eng, Phó Chủ tịch UBND tỉnh đã cảm ơn những tình cảm quý báu của đoàn và đánh giá cao các thành tích mà BTS GHPGVN tỉnh Cao Bằng đạt được trong năm 2014, trong đó có việc chùa Phật Tích Trúc Lâm Bản Giốc được T.Ư GHPGVN và BTS GHPGVN tỉnh Cao Bằng huy động kinh phí xây dựng thành công đã tác động rất tích cực đến việc phát triển kinh tế, xã hội của tỉnh nhà.
 
 
Nhân dịp này, đại diện cho đoàn BTS PG tỉnh, HT.Thích Gia Quang đã gửi tới tập thể lãnh đạo, cán bộ viên chức Tỉnh uỷ, UBND tỉnh hoa và quà chúc mừng năm mới.
 
Trước đó vào sáng cùng ngày, HT.Thích Gia Quang cùng đoàn BTS PG tỉnh Cao Bằng đã tới thăm và chúc Tết UBMTTQVN tỉnh, Sở Nội vụ, Ban Dân vận, Công an tỉnh và UBND Tp.Cao Bằng.

Tiến Tú – Duy Khoa
Tiến Tú – Duy Khoa
BÌNH LUẬN
Tháng năm
Tháng
Ngày
Giờ
Tự điển Phật học được sắp xếp theo thứ tự từ A đến Z
A B C D E F G H I J K L M N O P Q R S T U V W X Y Z