Phật Giáo

Cao Bằng: Phật giáo tỉnh phối hợp với Tập đoàn VinGroup trao quà Tết

Thứ năm, 15/01/2014 | 10:53

Ngày 14/12/Quý Tỵ (14/01/2014), tại Hội trường UBND huyện Phục Hòa, GHPGVN tỉnh Cao Bằng phối hợp với quỹ Thiện Tâm - Tập đoàn VinGroup cùng chính quyền địa phương tổ chức trao quà Tết cho các gia đình nghèo, đồng bào các dân tộc vùng sâu, vùng xa

Tham dự có HT.Thích Gia Quang – Phó Chủ tịch HĐTS GHPGVN, Trưởng BTS GHPGVN tỉnh Cao Bằng cùng phái đoàn tăng, ni, phật tử tỉnh Cao Bằng; đại diện các ban ngành chức năng sở tại.
 HT.Thích Gia Quang tại buổi trao quà Tết tận tay cho người nghèo 
Thay mặt GHPGVN tỉnh Cao Bằng, HT.Thích Gia Quang đã gửi lời chúc Tết của tăng, ni, phật tử  tỉnh Cao Bằng tới quý vị lãnh đạo huyện cùng các bà con dân tộc cầu chúc một năm mới mọi người thân tâm an lạc, vạn sự cát tường, thành công trong cuộc sống.

Năm qua BTS GHPGVN tỉnh Cao Bằng trong công tác phật sự của mình đã đạt được những kết quả khả quan. Công tác từ thiện cũng làm được nhiều việc tốt đẹp. Với tinh thần “Tương thân tương ái, lá lành đùm lá rách”, thương người như thể thương thân theo truyền thống văn hóa của dân tộc Việt Nam và từ bi cứu khổ của đạo Phật, nhằm chia sẻ với gia đình nghèo có điều kiện vui Xuân, đón Tết Giáp Ngọ 2014.
 Chia sẻ với gia đình nghèo có điều kiện vui xuân, đón Tết Giáp Ngọ
 
BTS GHPGVN tỉnh Cao Bằng phối hợp với quỹ Thiện Tâm – Tập đoàn VinGroup, chính quyên địa phương tổ chức trực tiếp trao 500 suất quà (trị giá 250 triệu đồng) cho các gia đình nghèo trên địa bàn Tà Lùng, Cách Linh, Đại sơn, Hòa Thuận, Triệu Ẩu, Hồng Đại… huyện Phục Hòa tỉnh Cao Bằng.
 Ông Lương Đúc Tố - Phó Chủ tịch Thường trực UBND huyện Phục Hòa cám ơn sự quan tâm của BTS tỉnh và quỹ Thiện Tâm
 
 

Hoàng Tuấn
Hoàng Tuấn
BÌNH LUẬN
Tháng năm
Tháng
Ngày
Giờ
Tự điển Phật học được sắp xếp theo thứ tự từ A đến Z
A B C D E F G H I J K L M N O P Q R S T U V W X Y Z