Thứ tư, 24/04/2019 11:03 (GMT +7)

| Hà Nội 34°C /57%

DỮ LIỆU
Phật Giáo
Thứ tư, 15/01/2014, 10:53 AM

Cao Bằng: Phật giáo tỉnh phối hợp với Tập đoàn VinGroup trao quà Tết

Ngày 14/12/Quý Tỵ (14/01/2014), tại Hội trường UBND huyện Phục Hòa, GHPGVN tỉnh Cao Bằng phối hợp với quỹ Thiện Tâm - Tập đoàn VinGroup cùng chính quyền địa phương tổ chức trao quà Tết cho các gia đình nghèo, đồng bào các dân tộc vùng sâu, vùng xa

Tham dự có HT.Thích Gia Quang – Phó Chủ tịch HĐTS GHPGVN, Trưởng BTS GHPGVN tỉnh Cao Bằng cùng phái đoàn tăng, ni, phật tử tỉnh Cao Bằng; đại diện các ban ngành chức năng sở tại.
 HT.Thích Gia Quang tại buổi trao quà Tết tận tay cho người nghèo 
Thay mặt GHPGVN tỉnh Cao Bằng, HT.Thích Gia Quang đã gửi lời chúc Tết của tăng, ni, phật tử  tỉnh Cao Bằng tới quý vị lãnh đạo huyện cùng các bà con dân tộc cầu chúc một năm mới mọi người thân tâm an lạc, vạn sự cát tường, thành công trong cuộc sống.

Năm qua BTS GHPGVN tỉnh Cao Bằng trong công tác phật sự của mình đã đạt được những kết quả khả quan. Công tác từ thiện cũng làm được nhiều việc tốt đẹp. Với tinh thần “Tương thân tương ái, lá lành đùm lá rách”, thương người như thể thương thân theo truyền thống văn hóa của dân tộc Việt Nam và từ bi cứu khổ của đạo Phật, nhằm chia sẻ với gia đình nghèo có điều kiện vui Xuân, đón Tết Giáp Ngọ 2014.
 Chia sẻ với gia đình nghèo có điều kiện vui xuân, đón Tết Giáp Ngọ
 
BTS GHPGVN tỉnh Cao Bằng phối hợp với quỹ Thiện Tâm – Tập đoàn VinGroup, chính quyên địa phương tổ chức trực tiếp trao 500 suất quà (trị giá 250 triệu đồng) cho các gia đình nghèo trên địa bàn Tà Lùng, Cách Linh, Đại sơn, Hòa Thuận, Triệu Ẩu, Hồng Đại… huyện Phục Hòa tỉnh Cao Bằng.
 Ông Lương Đúc Tố - Phó Chủ tịch Thường trực UBND huyện Phục Hòa cám ơn sự quan tâm của BTS tỉnh và quỹ Thiện Tâm
 
 

Hoàng Tuấn
Phật Giáo

TIN LIÊN QUAN

Tượng Phật gỗ an vị tại gia như thế nào cho đúng?

Tượng Phật gỗ an vị tại gia như thế nào cho đúng?

HomeAZ 04/01/2021, 12:16

Tượng Phật gỗ an vị tại gia là một nét đẹp truyền thống phổ biến của dân tộc Việt, tuy nhiên, việc an vị tượng Phật gỗ như thế nào cho đúng thi rất ít ai quan tâm. Hãy cùng tìm hiểu trong bài viết dưới đây.

Thành đạo, Thế Tôn xuất hiện ở đời

Gieo mầm thiện 10:03 17/01/2021

Phật tử chúng ta đang vui mừng kỷ niệm ngày Thế Tôn thành đạo trong bối cảnh nhân loại càng thấm thía lời dạy của Đức Phật về bệnh khổ và sự xung đột, chỉ có lòng từ bi và hướng thiện mới có thể hóa giải được hận thù và tăng phước thêm cho con người.

Mùa mưa xứ Huế

Gieo mầm thiện 09:44 17/01/2021

Những cơn mưa thường bất chợt xuất hiện trên thành phố Huế vào mùa Đông. Người ta thường nói Huế mộng mơ, trầm lặng và buồn. Nay mưa càng khiến Huế buồn hơn. Mưa Huế không giống với những nơi khác.

Mẹ và những nỗi nhớ nao lòng

Gieo mầm thiện 09:28 17/01/2021

Nhà tôi dọn về nơi ở mới. Vợ tôi thu dọn tất cả vật dụng không còn sử dụng hay đã cũ kỹ để bán “ve chai”, trong đó có chiếc bàn máy may đạp chân hiệu “singer” của mẹ tôi cách nay đã trên 50 năm.

Chùa Pháp Hoa, Quảng Nam trao quà tới bà con khó khăn tại huyện miền núi Bắc Trà My

Gieo mầm thiện 20:56 16/01/2021

Hôm nay, ngày 16/1/2021, Chư Tăng, Ban Hộ tự, Ban Huynh trưởng GĐPT và Đạo hữu Phật tử chùa Pháp Hoa - Thị Xã Điện Bàn - Quảng Nam đã về tại chùa Trà Dương thuộc huyện miền Núi Bắc Trà My để trao gửi đến bà con có hoàn cảnh khó khăn tại địa phương chuẩn bị đón tết Tân Sửu sắp đến.

Từ điển Phật học

Travel Mag