Thứ tư, 24/04/2019 11:03 (GMT +7)

| Hà Nội 34°C /57%

DỮ LIỆU
Phật Giáo
Thứ ba, 14/01/2014, 17:09 PM

Cao Bằng: Phật giáo tỉnh thăm và chúc Tết các cơ quan

Phật Giáo

Nhân dịp năm mới Giáp Ngọ, ngày 13/12/Quý Tỵ (13/01/2014) HT.Thích Gia Quang – Phó Chủ tịch HĐTS, Trưởng BTS GHPGVN tỉnh Cao Bằng cùng phái đoàn đến chúc Tết lãnh đạo cơ quan ban, ngành Tp.Cao Bằng.

Đón tiếp đoàn GHPGVN tỉnh Cao Bằng có lãnh đạo các ban ngành chức năng tỉnh và Tp.Cao Bằng.
 Ông Trần Hùng - Phó Chủ tịch UBND tỉnh tiếp đoàn
Thay mặt GHPGVN tỉnh Cao Bằng, HT.Thích Gia Quang đã gửi lời chúc Tết của tăng, ni, phật tử tỉnh Cao Bằng tới quý vị lãnh đạo tỉnh và thành phố, cầu chúc một năm mới mọi người thân tâm an lạc, vạn sự cát tường, thành công trong cuộc sống.
 HT.Thích Gia Quang tặng hoa chúc mừng nhân dịp năm mới
Tại buổi gặp mặt Hòa thượng đã gửi lời cảm ơn tới các cấp chính quyền đã giúp đỡ BTS Phật giáo tỉnh Cao Bằng hoàn thành tốt công tác phật sự trong thời gian qua. Hòa Thượng cũng thông báo GHPGVN tỉnh Cao Bằng sẽ trùng tu tôn tạo, xây mới một số chùa trong tỉnh năm 2014. Việc đó thể hiện sự quyết tâm của GHPGVN tỉnh Cao Bằng trong việc quan tâm tới đời sống văn hóa, tâm linh của đồng bào các dân tộc tỉnh Cao Bằng.

Thay mặt lãnh đạo tỉnh Cao Bằng ông Trần Hùng phát biểu chúng tôi đánh giá rất cao các hoạt động phật sự mà BTS GHPGVN tỉnh Cao Bằng đã đạt được trong năm qua, thực hiện đúng theo đường lối chủ trương của Nhà nước.

Lãnh đạo tỉnh ghi nhận sự đóng góp của Chư tôn đức tăng, ni GHPGVN tỉnh Cao Bằng trong công cuộc phát triển kinh tế, văn hóa, xã hội xây dựng quê hương Cao Bằng.

Đồng thời đánh giá cao công tác thực hiện an sinh xã hội, giúp đỡ đồng bào có hoàn cảnh khó khăn vươn lên ổn định cuộc sống, tỉnh sẽ luôn luôn ủng hộ, tạo điều kiên giúp đỡ  BTS Phật giáo tỉnh hoàn thành công tác phật sự.
 Bà Hoàng Thị Huyền - Trưởng ban Dân vân Tỉnh ủy tiếp đoàn
 
 Bà Đặng Thị Duyên - Chánh Văn phòng MTTQ tỉnh tiếp đoàn
 Ông Dương Thê Bắc - Phó Giám đốc Sở Nội vụ tiếp đoàn
 
 Đại diện lãnh đạo Sở Công an tiếp đoàn
 
 Bà Nguyễn Thị Hồng Hải - Phó Chủ tịch  UBND Tp.Cao Bằng tiếp đoàn
 

Hoàng Tuấn
Phật Giáo

TIN LIÊN QUAN

Thiết kế vườn 3000m2 đẹp như công viên của cặp vợ chồng 40 tuổi thành đạt, bỏ phố về quê sống yên bình

Thiết kế vườn 3000m2 đẹp như công viên của cặp vợ chồng 40 tuổi thành đạt, bỏ phố về quê sống yên bình

HomeAZ 01/07/2020, 13:29

Từ bỏ cuộc sống thành đạt, cặp vợ chồng 40 tuổi về quê sống yên bình bên thiết kế vườn rộng 3000m2 ở ngoại ô Dương Châu, Trung Quốc khiến nhiều người ngưỡng mộ.

Nhân ác lớn nhất là sát sinh

Phật sự địa phương 14:52 02/07/2020

Mỗi người đều có nhân quả báo ứng của riêng mình. Hễ tạo nghiệp gì thì chịu quả báo đó. Không những chỉ có loài người là phải chịu quả báo mà tất cả chúng sanh cũng vậy; tạo nghiệp từ xưa, ngày nay gặt quả. Ðiều đó không dễ hiểu đâu.

Sống tối giản

Phật sự địa phương 14:36 02/07/2020

Tiếc thay, con người đã dần quên bí quyết sống này, cả đời cứ lao theo những ham muốn vô độ của mình. Bỏ hình, bắt bóng. Những gì đang có, rất thật, thì không chịu tận hưởng, mà lại tất tả đi tìm những thứ chưa có hoặc sẽ không bao giờ có.

Luân hồi là gì? Sáu cõi luân hồi trong Phật giáo

Phật sự địa phương 14:24 02/07/2020

Cõi luân hồi là một mô tả về sự tồn tại có điều kiện dẫn đến nơi mà chúng sinh được tái sinh. Đôi khi được biết đến như cảnh giới “thực”.

Sống an lạc qua giáo lý “tứ đại giai không”

Phật sự địa phương 14:22 02/07/2020

Tứ Đại giai không là sự thuyết minh của Phật giáo đối với bản chất, hiện tượng của vũ trụ và nhân sinh, trong nó ẩn chứa nghĩa lý thâm sâu có quan hệ mật thiết tới Nhân Ngã, điều đó nằm ngoài sự lý giải của những người chỉ theo đuổi về Tửu, Sắc, Tài, Khí hay những lý giải ngộ nhận khác.

Từ điển Phật học

https://travelmag.vn/3-noi-de-tim-hieu-ve-ayurveda-va-yoga-an-do-d14655.html

3 nơi để tìm hiểu về Ayurveda và Yoga Ấn Độ

Nếu bạn đang tìm kiếm nơi để tìm hiểu về Ayurveda và Yoga Ấn Độ thì 3 điểm đến dưới...