Thứ tư, 24/04/2019 11:03 (GMT +7)

| Hà Nội 34°C /57%

DỮ LIỆU
Phật Giáo
Thứ ba, 22/01/2013, 09:13 AM

Chùa Bửu Đà và nhiều chùa đã hưởng ứng, ủng hộ tinh thần văn hóa Việt cho bao lì xì Tết Quý Tỵ 2013

Một niềm vui rất lớn là quý thầy từ chùa Bửu Đà, Tp.HCM đã tự tay thiết kế các mẫu bao lì xì và gửi cho chúng tôi. Chúng tôi cũng đang cố gắng hết sức để có thể kịp in phục vụ tết âm lịch Quý Tỵ 2013 nàyNgay khi bài viết nêu vấn đề nên sử dụng bao lì xì của người Việt, với các hình ảnh về đất nước Việt Nam được trang nhà đăng tải, chúng tôi đã nhận được rất nhiều email, điện thoại, nhắn tin của bạn đọc và các Phật tử trên cả nước. Quý giá hơn cả là những suy nghĩ và sự ủng hộ của quý thầy, những người xuất gia từ các chùa của rất nhiều tỉnh thành. Thật là bất ngờ và càng thấy Phật pháp nhiệm màu làm sao!

                               Mẫu bao lì xì do Quý Thầy chùa Bửu Đà tp.HCM thiết kế

Chúng tôi ấn tượng nhất với Đại đức Thích Thiện Thuận, Trưởng ban Hoằng pháp tỉnh hội Phật giáo tỉnh Vĩnh Phúc đã đề xuất rất cụ thể rằng nên thiết kế ngay các mẫu bao lì xì và thầy cũng như các quý thầy khác sẽ đặt mua đầu tiên. Nhiều quý tăng ni từ các tỉnh thành khác trên cả nước cũng liên lạc và sẽ đăng ký mua ngay sau khi các mẫu bao lì xì được thiết kế.

Một niềm vui rất lớn là quý thầy từ chùa Bửu Đà, Tp.HCM đã tự tay thiết kế các mẫu bao lì xì và gửi cho chúng tôi. Nhà thiết kế nổi tiếng Sỹ Hoàng cũng nói sẽ gửi ngay các mẫu do anh và các đồng nghiệp thiết kế đến để chúng tôi lấy ý kiến của đông đảo quần chúng.

Quả thật đúng như nhận xét của một số bạn đọc, chuyện này các cơ quan Nhà nước chưa dành sự quan tâm đúng mức, do vậy các chùa và các Phật tử mới là những người thật sự quan tâm và hãy ủng hộ phong trào này. Chúng tôi cũng đang cố gắng hết sức để có thể kịp in phục vụ tết âm lịch Quý Tỵ 2013 này.

                               Mẫu do Quý Thầy chùa Bửu Đà Tp.HCM thiết kế

Chúng tôi xin đăng tải các mẫu bao lì xì đã được thiết kế và kính mong nhận được đóng góp của quý thầy, quý bạn đọc cũng như quý Phật tử. Bất cứ cá nhân, tổ chức, cơ quan hay các ngôi chùa nào trên cả nước có mong muốn sở hữu nhưng bao lì xì mang đậm tinh thần Việt xin liên lạc với Công ty sách Thái Hà về email media@thaihabooks.com, điện thoại 098432 8532 tại Hà Nội và các tỉnh phía Bắc haymedia_hcm@thaihabooks.com, điện thoại 098239 9451 tại Tp.HCM và các tỉnh phía Nam.

Cùng với mong muốn của quý Thầy đã thiết kế ra những bao lì xì này, chúng tôi hy vọng nhận được sự ủng hộ của toàn dân, đó chính là niềm vui, sự động viên và khích lệ lớn đối với những người tâm huyết, thật sự tâm huyết với đất Việt và văn hóa Việt.


Thiện Đức Nguyễn Mạnh Hùng

TIN LIÊN QUAN

Các ưu điểm khi sử dụng nhang khoanh trầm hương

Ý kiến – Diễn đàn 15:58 07/04/2020

Không như các loại nhang bình thường với vòng xoắn lớn, nhang trầm hương dạng nhang khoanh tùy thuộc vào không gian đặt nhang.

Cuộc sống của Châu Nhuận Phát sau khi hiến tặng gia sản 17.000 tỷ

Ý kiến – Diễn đàn 15:01 07/04/2020

Năm 2018, Châu Nhuận Phát gây bất ngờ khi tuyên bố sẽ quyên góp khối tài sản ước tính 17.000 tỷ mà ông đã tích góp trong gần 40 năm hoạt động nghệ thuật cho quỹ từ thiện. Tuổi 65, nam diễn viên vẫn giữ cho mình một nếp sống giản dị, tiết kiệm.

Các chùa, tự viện chung tay phòng, chống và đẩy lùi dịch Covid-19

Ý kiến – Diễn đàn 14:37 07/04/2020

Từ nhiều tuần nay, nhiều ngôi chùa, tự viện đã có thông báo dừng tiếp khách, dừng tất cả các hoạt động như tụng kinh hằng đêm, các khóa lễ tập trung, hưởng ứng Chỉ thị của Thủ tướng Chính phủ và Thông bạch của HĐTS TW GHPGVN về việc thực hiện nghiêm túc các biện pháp phòng, chống dịch Covid-19.

Phật giáo đồng hành cùng Chính phủ chống dịch COVID-19

Ý kiến – Diễn đàn 14:00 07/04/2020

Trước tình hình diễn biến phức tạp của dịch bệnh hiện nay, các chùa, tự viện, tín đồ Phật tử và nhân dân cần nghiêm túc phòng dịch, nêu cao ý thức trách nhiệm với cộng đồng theo tinh thần Phật giáo đồng hành cùng dân tộc.