Phật Giáo

Chùa Văn Trì sẽ phát 2000 suất cơm chay miễn phí cho sĩ tử

Thứ năm, 07/06/2013 | 15:40

Xuất phát từ tấm lòng từ bi, bác ái của đức Phật, lại một lần nữa thấp thoáng bóng áo nâu nơi cửa Phật theo những suất cơm nghĩa tình đến với các bạn sĩ tử.

 Chùa Văn Trì (Tp.Hà Nội) sẽ phát 2000 suất cơm chay miễn phí cho sĩ tử

Hiểu được những khó khăn của thí sinh cùng phụ huynh từ chốn quê nghèo, phải lặn lội tàu xe về các thành phố lớn dự  thi, đồng thời với mong muốn đem nhân lành, bình an và hạnh phúc trong cuộc sống đến cho các sĩ tử, chư Ni chùa Văn Trì (xã Minh Khai, huyện Từ Liêm, Tp.Hà Nội)  tổ chức nấu cơm chay phát miễn phí cho các sĩ tử trong hai đợt thi đại học năm 2013.

Những suất cơm chay do người nhà chùa làm ra được chế biến kỹ lưỡng và đảm bảo vệ sinh an toàn thực phẩm nhằm giúp sĩ tử có được sức khỏe tốt cho môn thi tiếp theo. "Mặc dù những phần cơm không có nhiều giá trị về vật chất nhưng trong những hộp cơm, chai nước này chứa đựng những tấm lòng nhân ái và bao tình cảm thương yêu của nhà chùa hướng về các sĩ tử" - sư cô Thích Hạnh Châu (trụ trì chùa Văn Trì) chia sẻ.

Được biết chùa sẽ trao tặng 2000 suất cơm chay, nước uống cho các thí sinh thi tại địa điểm trường Đại học Khoa học tự nhiên, Đại học Mỏ địa chất. Mỗi suất cơm trị giá 15.000 đồng.

Trao đổi với phóng viên phatgiao.org.vn, Sư cô Thích Hạnh Châu cũng có lời khuyến thỉnh tới chư tăng, ni và phật tử thập phương cùng chung tay góp sức cho một nghĩa cử cao đẹp là gieo duyên cho các sĩ tử.

 Mọi sự quan tâm của Quý vị xin liên hệ:
Sư cô: Thích Hạnh Châu
Email: Hanhchauvantri@gmail.com
SĐT: 0972 255 588

T.Đ.H

T.Đ.H
BÌNH LUẬN
Tháng năm
Tháng
Ngày
Giờ

Tự điển Phật học được sắp xếp theo thứ tự từ A đến Z
A B C D E F G H I J K L M N O P Q R S T U V W X Y Z