Thứ tư, 24/04/2019 11:03 (GMT +7)

| Hà Nội 34°C /57%

DỮ LIỆU
Phật Giáo
Thứ năm, 20/09/2018, 09:47 AM

Chuẩn bị Hội thảo Hoằng pháp 15 tỉnh miền Trung - Tây Nguyên

Chiều ngày 19/09/2018 (10/08/Mậu Tuất), dưới sự điều hành của HT.Thích Minh Thông, Phó Thường trực BTS GHPGVN tỉnh Khánh Hòa, Ban Tổ chức Hội thảo Hoằng pháp 15 tỉnh thành miền Trung – Tây Nguyên do tỉnh Khánh Hòa đăng cai từ ngày 28 – 30/9/2018, đã tổ chức họp để rà soát công tác tổ chức Hội thảo tại chùa Long Sơn (số 20 đường 23/10, Tp.Nha trang, tỉnh Khánh Hòa).

 
Tham dự cuộc họp còn có HT.Thích Nguyên Quang, Phó BTS GHPGVN tỉnh Khánh Hòa; TT.Thích Thông Huệ, Ủy viên Ban Hoằng pháp T.Ư, Trưởng ban Hoằng pháp GHPGVN tỉnh Khánh Hòa; TT.Thích Minh Nhẫn, Phó Ban kiêm Chánh Thư ký Ban Hoằng pháp T.Ư và toàn thể nhân sự của Ban Hoằng pháp GHPGVN tỉnh Khánh Hòa.
 
Hội thảo Hoằng pháp 15 tỉnh thành miền Trung – Tây Nguyên là một trong những công tác phật sự quan trọng và được sự quan tâm chỉ đạo sát sao của BTS GHPGVN tỉnh Khánh Hòa. Để có sự chuẩn bị chu đáo và kịp thời cho Hội thảo, từ cách đây 1 tháng, Ban Tổ chức Hội thảo đã hoàn thành việc thành lập, phân công phân nhiệm và đồng thời triển khai kế hoạch hoạt động cụ thể của các tiểu ban, chuẩn bị nơi lưu trú và phương tiện di chuyển cho các đại biểu, vận động viết, đóng góp và thiết kế kỷ yếu hội thảo…
 
Lắng nghe các tiểu ban báo cáo công tác chuẩn bị những ngày qua, HT.Thích Minh Thông đại diện BTS GHPGVN tỉnh Khánh Hòa và TT.Thích Minh Nhẫn – Đại diện Ban Hoằng pháp T.Ư đã có đôi lời nhắc nhở chân thành, chỉ ra những vấn đề cần hết sức lưu tâm trong công tác tổ chức Hội thảo. Đây là những lời chỉ dạy quý báu đối với Ban Tổ chức Hội thảo.
 
Đại diện Ban Tổ chức Hội thảo Hoằng pháp 15 tỉnh thành miền Trung – Tây Nguyên, TT.Thích Thông Huệ đã bày tỏ sự tâm huyết, quyết tâm tổ chức thành công Hội thảo và để lại dấu ấn sâu đậm với các đại biểu về tham dự.

Thích Tâm NhưBan TTTT Phật giáo tỉnh Khánh Hòa
Phật Giáo

TIN LIÊN QUAN

Tượng Phật Bà Quan Âm bằng gỗ và những lưu ý trong thờ phụng

Tượng Phật Bà Quan Âm bằng gỗ và những lưu ý trong thờ phụng

HomeAZ 23/10/2020, 14:52

Tượng Phật Bà Quan Âm bằng gỗ nổi bật với hình ảnh Phật Bà tay phải cầm nhành liễu, tay trái cầm bình nước cam lộ để cứu độ chúng sinh nơi biển khổ trần gian đã trở thành hình ảnh quen thuộc với mỗi người Phật tử chúng ta.

Cù lao Tân Quy - Chốn xanh yên bình đến lạ

Tin tức 11:21 01/12/2020

Cù lao Tân Quy nằm giữa dòng sông Hậu, nơi có diện tích phần lớn thuộc huyện Trà Ôn, tỉnh Vĩnh Long và một phần nhỏ thuộc huyện Cầu Kè, tỉnh Trà Vinh. Cù Lao nằm giữa vùng sông nước mênh mông với một gam màu xanh tươi của cây lá

Nghiệm lại 6 lời khuyên của GS John Vu về đại dịch nhân quả

Tin tức 10:00 01/12/2020

Từng là Viện trưởng Viện Công nghệ sinh học, Đại học Carnegie Mellon (Mỹ), dịch giả, tác giả nổi tiếng Nguyên Phong - GS. John Vu còn đưa ra nhiều lời khuyên hữu ích về dịch Covid -19.

Chuẩn bị Hội thảo khoa học về Sư bà Phương Dung và tu bổ, tôn tạo khu lăng mộ

Tin tức 09:37 01/12/2020

Thực hiện sự chỉ đạo của UBND thành phố Hà Nội về việc công nhận Sư bà Phương Dung là danh nhân Phật giáo tiêu của Việt Nam và tôn tạo lăng mộ “Sư bà Phương Dung”. UNBD huyện Thanh Trì đã có buổi chuẩn bị cho hội thảo khoa học về Sư bà Phương Dung và tu bổ, tôn tạo khu lăng mộ.

Đôi dòng cùng Tạp chí Nghiên cứu Phật học trong thời đại mới

Tin tức 09:37 01/12/2020

Tạp chí Nghiên cứu Phật học giúp cho độc giả, Phật tử hiểu thêm về đạo Phật, nhất tâm tu đạo, học đạo, so sánh và đối chiếu để thu lượm được tinh hoa tri thức Phật giáo để góp phần xây dựng nước nhà, tốt đạo – đẹp đời.

Từ điển Phật học

Phật Giáo
Phật Giáo