Phật Giáo

Chùm ảnh: Đêm nhạc từ thiện "Hơi ấm vùng cao"

Thứ năm, 13/01/2014 | 14:30

Tối ngày 12/12/Quý Tỵ (12/01/2014) CLB Hà Nội 14 chữ (Hội những người thích đi Chùa tụng kinh, phóng sinh, phát cơm từ thiện) đã trọng thể tổ chức đêm nhạc từ thiện “Hơi ấm vùng cao” tại chùa Pháp Vân – Hà Nội.

Tham dự đêm nhạc có Thượng tọa Thích Thanh Huân – Ủy viên TT HĐTS GHPGVN, trụ trì chùa Pháp Vân; ĐĐ.Thích Lệ Minh - chứng minh sư CLB Hà Nội 14 chữ,  ĐĐ.Thích Đạo Quang – Phó Hiệu trưởng trường TCPH tỉnh Khánh Hòa, Cư sĩ Diệu Nhân – Nguyễn Thị Xuân Loan – Ủy viên HĐTS GHPGVN – Phó ban thư ký Ban HDPT.Ư cùng đông đảo các thành viên CLB 14 chữ và thanh thiếu niên phật tử thành phố.
 ĐĐ.Thích Lệ Minh - chứng minh sư CLB Hà Nội 14 chữ phát biểu khai mạc đêm nhạc
Trong 02 tháng qua CLB 14 chữ tại Hà Nội dưới sự hướng dẫn của ĐĐ.Thích Lệ Minh, CLB đã trao tặng hơn 1000 áo ấm với tất cả 4 chương trình hoạt động đã chính thức đưa đến áo ấm tới các tới các em nhỏ tại vùng cao trong mùa đông giá lạnh.

CLB Hà nội 14 chữ đã trao tặng áo ấm tại xã Sán Sả Hồ, Hoàng Su Phi, Hà Giang 550 áo ấm cho các em nhỏ vào tháng 9/2013, tại xã Tung Chung Phố, Mường Khương, Lào Cai trao tặng 500 áo ấm vào tháng 11/2013, tại trường Mầm non, Tiểu học, THCS Suối Bu, Văn Chấn, Yên Bái trao tặng 538 áo ấm tới các trẻ nhỏ vào tháng 12/2013 và gần đây nhất ngày 10/01/2014 đã trao tặng 1200 áo ấm tới các Học sinh Mầm non, Tiểu học, Trung học cơ sở Lao Chải, Sa Pa.

Chung tay mang lại “1.000 áo ấm cho trẻ vùng cao 2013” là chương trình nền móng cho Chuỗi hoạt động Dự án “Áo Ấm Vùng Cao - Góp chút hơi ấm cho vùng cao giá lạnh...” được thực hiện xuyên suốt từ tháng 10 - 2013 đến tháng 10 - 2014 do CLB Hà Nội 14 Chữ khởi xướng và sự tham gia từ các tổ chức thiện nguyện Phật giáo, tình nguyện xã hội khác cùng chung tay, góp sức
 Phật tử Khả Anh – Chủ nhiệm CLB Hà Nội 14 chữ
Phật tử Khả Anh – chủ nhiệm CLB Hà Nội 14 chữ đã chia sẻ, Chương trình đêm nhạc từ thiện “Hơi ấm vùng cao” là nơi gắn kết và chia sẻ tình yêu thương, mong  muốn nhận được sự chung tay góp sức của các bạn thanh niên phật tử cũng như các bạn tình nguyện viên.

Đêm văn nghệ đã sử dụng âm nhạc thành phương tiện để gắn kết mọi người cùng nhau hướng đến những hành động tốt đẹp cho cộng đồng xã hội.

Chương trình  với mong muốn gửi đến thông điệp của tình yêu thương và hãy cùng nhau sống  đẹp, đồng thời  tri ân các vị hảo tâm và các mạnh thường quân đã chia sẻ, ủng hộ, giúp đỡ chương trình được thành tựu viên mãn.

Đêm nhạc với sự góp mặt của các nghệ sĩ, nhạc sĩ, ...ca sĩ Hà Okio (Đại sứ chương trình “áo ấm vùng cao), Nghệ sĩ Ưu tú Hồng Liên, ca sĩ Thu Hường (Sao Mai Điểm Hẹn 2008), ca sĩ Tâm Nguyện, Thanh Vân, Quốc Phong, Ngọc Anh, Nhật Minh, Thúy Nga, Minh Quang...và các nghệ sĩ.

Toàn bộ số tiền vận động quyên góp ủng hộ về Chương trình sẽ được dành may áo ấm vùng cao và chăn ấm vùng cao gửi trực tiếp tới các em trong các hành trình từ thiện. 

Xin giới thiệu chùm ảnh đêm văn nghệ:
 Toàn cảnh đêm văn nghệ
 
 
 
 
 

Tin, ảnh: Cẩm Vân


Cẩm Vân
BÌNH LUẬN
Tháng năm
Tháng
Ngày
Giờ
Tự điển Phật học được sắp xếp theo thứ tự từ A đến Z
A B C D E F G H I J K L M N O P Q R S T U V W X Y Z