Phật Giáo

Chương trình "Nồng ấm Xuân yêu thương"

Thứ năm, 11/02/2016 | 22:14

Sau thời khắc đêm giao thừa Tết Bính Thân, thực hiện một phần trong chương trình "Nồng ấm Xuân yêu thương” mang hương vị ngày Tết đến với những người không có Tết là những người vì một lý do hay nghịch cảnh nào đó đang phải sống lang thang, không nhà, cả những người ở xa vì cuộc sống mưu sinh phải tranh thủ cả ngày Tết và lề đường là nơi trú ngụ tạm thời qua đêm.

 
Chi hội Lá Bồ Đề đã tổ chức 5 nhóm mang 300 phần quà kèm theo lời chúc tết an lành đến khắp các tuyến đường trong Tp.HCM gửi tặng cho bà con, trong đó chú trọng là những người già, trẻ em, chủ trương dành quà tặng đúng đối tượng vô gia cư, những người giả dạng hành khất không thuộc diện được tặng quà.

Quà gồm bánh tét, bánh ngọt (nguyên hộp), kẹo bánh các loại khác, nước ngọt, tấm trải nhựa kèm theo bao lì xì 100.000đ ngoài ra còn có một số bao lì xì riêng tặng thêm cho những hoàn cảnh đặc biệt. Tổng giá trị khoảng hơn 45 triệu đồng do các ân nhân gần xa cùng nhau đóng góp.
 
 
Được biết đây là một hoạt động thường xuyên hàng năm của Lá Bồ Đề sau thời khắc giao thừa và là chương trình thứ tư được thực hiện trong kế hoạch của chương trình nhân ái “Nồng ấm Xuân yêu thương” tặng quà cho những bệnh nhân phong và hộ nghèo.

Chánh Tâm
Chánh Tâm
BÌNH LUẬN
Tháng năm
Tháng
Ngày
Giờ

Tự điển Phật học được sắp xếp theo thứ tự từ A đến Z
A B C D E F G H I J K L M N O P Q R S T U V W X Y Z