Thứ tư, 24/04/2019 11:03 (GMT +7)

| Hà Nội 34°C /57%

DỮ LIỆU
Phật Giáo
Thứ ba, 02/12/2014, 18:17 PM

CLB Người khuyết tật Sóc Trăng tham dự ngày hội “Thiện tâm nhân ái”

Ngày 29/11/2014, CLB Người khuyết tật tỉnh Sóc Trăng thuộc Hội Nạn nhân Chất độc da cam/dioxin tỉnh Sóc Trăng tổ chức cho một số thành viên trong CLB tham dự Ngày hội “Thiện tâm nhân ái” tại Khu du lịch văn hóa Suối Tiên.

Chương trình do Sở Lao động Thương binh và Xã hội Tp.HCM phối hợp cùng Sở Văn hóa Thể thao & Du lịch Tp.HCM, Công ty Cổ phần Du lịch văn hóa Suối Tiên và các Hội bảo trợ trẻ em người khuyết tật tổ chức.
 
Ngày hội năm nay có sự tham gia của trên 6.000 người khuyết tật đến từ Tp.HCM và 17 tỉnh, thành khu vực Đông và Tây Nam bộ. Tham gia hội trại, những người khuyết tật được miễn phí các loại vé vào cổng, tham quan và tham gia các trò chơi miễn phí tại khu du lịch Suối Tiên.

Đây là dịp để các thành viên CLB Người khuyết tật Sóc Trăng được hòa mình vào không khí vui tươi, sôi nổi, được gặp gỡ, giao lưu với những người cùng cảnh ngộ và cùng chia sẻ với nhau những khó khăn trong cuộc sống để tự khẳng định mình, tạo dựng cuộc sống ổn định hơn.

Đặc biệt, trong dịp này, CLB Người khuyết tật tỉnh Sóc Trăng là một trong 18 đơn vị (trong tổng số gần 100 đơn vị tham gia ngày hội) được BTC trao tặng kỉ niệm chương, ghi nhận là đơn vị đã đóng góp vào việc tổ chức, tạo điều kiện cho người khuyết tật được tham gia các hoạt động hòa nhập cộng đồng. 

Tú Ngọc
Phật Giáo

TIN LIÊN QUAN

Nhà Chán - chán sự vồn vã, ta tìm về với bình yên

Nhà Chán - chán sự vồn vã, ta tìm về với bình yên

HomeAZ 16/09/2020, 08:39

Nhà Chán được thiết kế theo phong cách hiện đại và đơn giản. Phảng phất trong từng chi tiết và vật liệu là kiến trúc Việt cũ mang đến cảm giác vừa lạ vừa quen, từ đó tạo nên một tổng thể hài hòa.

Câu chuyện tư liệu: 'Phật đã cứu chúng tôi' - nạn nhân sóng thần

Gieo mầm thiện 12:28 21/09/2020

"Khi bước tới nơi này, điều đầu tiên đập vào mắt tôi là hình ảnh ngôi chùa nhỏ vẫn nguyên vẹn trên đỉnh đồi, trong khi xung quanh là khung cảnh đổ nát hoang tàn. Điều đó giống như một phép lạ".

Đưa thiền đến với trí thức và giới trẻ

Gieo mầm thiện 10:33 21/09/2020

Đưa thiền đến với sinh viên là một hành trình cần sự chung tay của các nhà quản lý giáo dục, những vị tu sĩ Phật giáo có am hiểu sâu về thiền học lẫn kiến thức tâm lý xã hội cũng như tiếng nói của truyền thông.

Phận người thua một que diêm

Gieo mầm thiện 10:09 21/09/2020

Đạo Phật là đạo đối diện với sinh tử, không bi quan, cũng chẳng lạc quan, mà là hiện quán với thực trạng tất yếu của cuộc đời...

Voi điên tấn công Đức Phật và 2 bài học quý báu về cách sống

Gieo mầm thiện 09:19 21/09/2020

Có lần Đức Thế Tôn cùng 500 vị A-la-hán và Đại đức A Nan vào thành khất thực, thì một con voi dữ lao tới có ý hại Đức Phật. Khi ấy, 500 vị A-la-hán tránh sang hai bên, chỉ còn lại Đại đức A Nan bước đến bảo vệ Đức Phật.

Từ điển Phật học

Phật Giáo
Phật Giáo