Phật Giáo

CLB Người khuyết tật Sóc Trăng tham dự ngày hội “Thiện tâm nhân ái”

Thứ năm, 02/12/2014 | 18:17

Ngày 29/11/2014, CLB Người khuyết tật tỉnh Sóc Trăng thuộc Hội Nạn nhân Chất độc da cam/dioxin tỉnh Sóc Trăng tổ chức cho một số thành viên trong CLB tham dự Ngày hội “Thiện tâm nhân ái” tại Khu du lịch văn hóa Suối Tiên.

Chương trình do Sở Lao động Thương binh và Xã hội Tp.HCM phối hợp cùng Sở Văn hóa Thể thao & Du lịch Tp.HCM, Công ty Cổ phần Du lịch văn hóa Suối Tiên và các Hội bảo trợ trẻ em người khuyết tật tổ chức.
 
Ngày hội năm nay có sự tham gia của trên 6.000 người khuyết tật đến từ Tp.HCM và 17 tỉnh, thành khu vực Đông và Tây Nam bộ. Tham gia hội trại, những người khuyết tật được miễn phí các loại vé vào cổng, tham quan và tham gia các trò chơi miễn phí tại khu du lịch Suối Tiên.

Đây là dịp để các thành viên CLB Người khuyết tật Sóc Trăng được hòa mình vào không khí vui tươi, sôi nổi, được gặp gỡ, giao lưu với những người cùng cảnh ngộ và cùng chia sẻ với nhau những khó khăn trong cuộc sống để tự khẳng định mình, tạo dựng cuộc sống ổn định hơn.

Đặc biệt, trong dịp này, CLB Người khuyết tật tỉnh Sóc Trăng là một trong 18 đơn vị (trong tổng số gần 100 đơn vị tham gia ngày hội) được BTC trao tặng kỉ niệm chương, ghi nhận là đơn vị đã đóng góp vào việc tổ chức, tạo điều kiện cho người khuyết tật được tham gia các hoạt động hòa nhập cộng đồng. 

Tú Ngọc
Tú Ngọc
BÌNH LUẬN
Tháng năm
Tháng
Ngày
Giờ

Tự điển Phật học được sắp xếp theo thứ tự từ A đến Z
A B C D E F G H I J K L M N O P Q R S T U V W X Y Z