Thứ tư, 24/04/2019 11:03 (GMT +7)

| Hà Nội 34°C /57%

DỮ LIỆU
Phật Giáo
Thứ năm, 09/05/2013, 09:15 AM

Đà Nẵng: 15/05 tổ chức đêm Ca nhạc Từ thiện ủng hộ nạn nhân chất độc Da Cam

Được sự trợ duyên của Chư tôn Thiền đức Tăng, Ni và đồng bào phật tử, chùa Phổ Hiền - Quận Cẩm Lệ Tp.Đà Nẵng đã phối hợp với Hội Nạn nhân chất độc Da cam Quận Hải Châu tổ chức đêm Ca nhạc Từ thiện với chủ đề “Vòng tay yêu thương”

Được sự trợ duyên của Chư tôn Thiền đức Tăng, Ni và đồng bào phật tử, chùa Phổ Hiền Quận Cẩm Lệ Tp.Đà Nẵng đã phối hợp với Hội Nạn nhân chất độc Da cam Quận Hải Châu tổ chức đêm Ca nhạc Từ thiện với chủ đề “Vòng tay yêu thương” , nhằm sẻ chia và xoa dịu nổi đau của những nạn nhân bị nhiễm chất độc màu Da cam trên địa bàn TP Đà Nẵng.

Chương trình sẽ quy tụ những Nghệ sĩ, ca sĩ nổi tiếng đến từ Tp.HCM như: NSƯT Thanh Ngân, các ca sĩ: Quốc Đại, Đông Quân, Vũ Bảo, Trung Hậu, Bạch Lê, Khánh Trâm, bé Hồng Minh, bé Hoài Băng… Đặc biệt có sự góp mặt của nhóm hài Hoài Linh và vũ đoàn Hoàn Vũ.

Thời gian khai mạc:  19g30 ngày 15.5.2013 (ngày 06.4.Âl)

Địa điểm: Nhà hát Trưng Vương – Tp.Đà Nẵng.

Số tiền thu được trong đêm diễn, BTC sẽ cùng chùa Phổ Hiền, Hội Nạn nhân chất độc Da Cam - Quận Hải Châu trao tặng đến các nạn nhân chất độc Da cam và các gia đình có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn trên địa bàn Tp.Đà Nẵng.

Ban Tổ chức rất mong nhận được sự ủng hộ, tài trợ, gíup đỡ của quý cơ quan, đơn vị, các đạo hữu, phật tử trong và ngoài Tp.Đà Nẵng để đêm ca nhạc từ thiện được thành công viên mãn.

*Địa chỉ liên hệ tài trợ và đặt vé :

-Chùa Phổ Hiền số 02 đường Trần Huy Liệu, Quận Cẩm Lệ, Tp.Đà Nẵng Điện thoại : 0907485660.

-Hội nạn nhân chất độc Da cam – Dioxin Quận Hải Châu ĐT: 0985001799

Nhuận Hoạt  (Ban VH THPG Tp.Đà Nẵng)

Phật Giáo

TIN LIÊN QUAN

Ngôi chùa màu xanh độc nhất vô nhị ở Thái Lan

Ngôi chùa màu xanh độc nhất vô nhị ở Thái Lan

HomeAZ 06/08/2020, 09:31

Chùa Wat Rong Seur Ten (Hổ nhảy) nằm ở phía bắc sông Kok, cách trung tâm thành phố Chiang Rai (Thái Lan) khoảng 3 km. Toàn bộ không gian nơi đây được phủ màu xanh kết hợp với sắc vàng, điểm thêm ánh tím, đây được xem là ngôi chùa màu xanh độc nhất vô nhị ở Thái Lan.

Sống khỏe với lời khuyên của giáo viên thiền nổi tiếng thế giới

Thông báo 14:00 07/08/2020

Luyện tập đều đặn, dinh dưỡng tối ưu và giữ cho tinh thần thư thái là ba yếu tố quan trọng để có sức khỏe tốt. Muốn tránh xa căng thẳng, chúng ta cũng cần cho trí não rèn luyện.

Tháng Bảy tiết Vu Lan, rơi lệ nghĩ về “Thập ân phụ mẫu“

Thông báo 11:05 07/08/2020

Mẫu tử liền tâm, Đi khắp thế gian không ai tốt bằng mẹ, Lòng mẹ bao la như biển Thái Bình... Thơ ca từ ngàn năm trước đến vạn năm sau đã và vẫn sẽ viết về công ơn của mẹ cũng không kể xiết. Tháng Bảy tiết Vu Lan, trái tim con càng thổn thức khi nghĩ về mẹ.

Thất bại lớn nhất của đời người là tự đại

Thông báo 10:09 07/08/2020

Người cống cao, ngã mạn là người đã coi trọng cái tôi của mình lên trên hết. Nó là biểu hiện sự so sánh của tâm hơn thua và bằng để phân biệt đúng sai với mọi người, đặc biệt là không chịu nhún nhường bất cứ một ai.

Hang Phật Kizil đẹp nhất Trung Quốc

Thông báo 09:25 07/08/2020

Từ trung tâm thành phố Khâu Từ có con đường độc đạo xuyên sa mạc Taklamakan đến Thiên Phật động Kizil. Hai bên đường từ cổng soát vé vào tới cửa Thiên Phật động là màu vàng rực rỡ của hàng cây bạch dương cao vút, lá rơi xuống khiến cả con đường là một thảm lá vàng thơ mộng.

Từ điển Phật học