Thứ tư, 24/04/2019 11:03 (GMT +7)

| Hà Nội 34°C /57%

DỮ LIỆU
Phật Giáo
Thứ tư, 21/05/2014, 09:28 AM

Đà Nẵng: Ban Văn hóa thăm, tặng quà lực lượng Kiểm ngư

Chiều ngày 22/04/Giáp Ngọ (20/05/2014), tại Ban chỉ huy Liên đội 3 Kiểm Ngư (Tp.Đà Nẵng) TT.Thích Quảng Tâm - Phó ban Văn hóa GHPGVN Tp.Đà Nẵng cùng phái đoàn đã đến thăm hỏi, động viên lực lượng Kiểm ngư đang làm nhiệm vụ đặc biệt, tuần tra bảo vệ vùng biển thiêng liêng của Tổ quốc.

Chiều ngày 22/04/Giáp Ngọ (20/05/2014), tại Ban chỉ huy Liên đội 3 Kiểm Ngư (thuộc Vùng III Hải Quân Việt Nam) phường Thọ Quang, quận Sơn Trà, Tp.Đà Nẵng TT.Thích Quảng Tâm - Phó ban Văn hóa GHPGVN Tp.Đà Nẵng, TT.Thích Tâm Hậu trụ trì chùa Phước Ninh (Q.Hải Châu) cùng các phật tử đã đến thăm hỏi, động viên lực lượng Kiểm ngư đang làm nhiệm vụ đặc biệt, tuần tra bảo vệ vùng biển thiêng liêng của Tổ quốc.
 Tặng quà đến Liên đội dang làm nhiệm vụ bảo vệ vùng biển
Ông Đoàn Thanh Lâm - Chính ủy Liên đội đã đón tiếp đoàn, sau những lời thăm hỏi, động viên các cán bộ, nhân viên lực lượng Kiểm Ngư Liên đội 3, đoàn đã trao tặng một số quà nghĩa tình gồm thực phẩm, mì ăn liền, sữa và tiền mặt, thể hiện tấm lòng của những người con Phật luôn hướng về biển đảo của Tổ quốc, mong rằng các anh yên tâm thực hiện tốt nhiệm vụ, xây dựng lực lượng Kiểm ngư lớn mạnh, hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ mà nhà nước và nhân dân giao phó.
 Lãnh đạo Liên đội chụp ảnh lưu niệm cùng các thành viên trong đoàn
Ông Đoàn Thanh Lâm và các cán bộ trong Liên đội đã phát biểu cảm ơn các Chư tôn đức, Thượng tọa cùng các phật tử đã có sự quan tâm sâu sắc đến các anh em làm nhiệm vụ trên biển, kịp thời động viên, thăm hỏi và các anh hứa sẽ nỗ lực hoàn thành tốt nhiệm vụ mà Tổ quốc và nhân dân giao cho.

Trước lúc chia tay lãnh đạo Liên đội đã chụp ảnh lưu niệm cùng đoàn tại trụ sở Liên đội.
                                                                         
Thanh Nam

TIN LIÊN QUAN

Thiền sư mở nguồn thiền tông Việt

Phật sự địa phương 09:37 28/03/2020

Tìm một ngôi chùa trên đất nước Việt Nam quá dễ. Nhưng để tìm được một ngôi chùa có thờ sơ tổ thiền tông Việt Nam Khương Tăng Hội lại cực khó. Rất nhiều người đọc Tam Quốc diễn nghĩa và bộ phim được chuyển thể. Nhưng ít ai biết rằng vào thời đó nước ta có sơ tổ thiền tông Khương Tăng Hội?

Con người sinh ra là để nhận cái chết

Phật sự địa phương 09:07 28/03/2020

Mạng sống này càng ngày càng giảm dần, bảo đảm đó là triệu chứng phải đi đến cái chết, vậy hãy thường xuyên suy gẫm về lẽ thật này. Đó là điều chúng ta phải biết để mở con mắt pháp cho sáng mà nhìn cuộc đời đúng pháp.

Tầm quan trọng của việc trồng cây và sự bảo dưỡng

Phật sự địa phương 09:00 28/03/2020

Rừng và cây liên hệ rất mật thiết với sự biểu hiện của thời tiết, và cũng duy trì sự quân bình chủ yếu cho thiên nhiên. Bởi vậy, vấn đề trồng cây bảo vệ môi trường là một trách nhiệm toàn cầu của tất cả chúng ta.

TƯGH yêu cầu Tăng Ni, Phật tử cấm túc tại chùa để chống dịch

Phật sự địa phương 08:40 28/03/2020

Chiều ngày 27-3, TT. Thích Đức Thiện, Phó Chủ tịch kiêm Tổng Thư ký HĐTS GHPGVN vừa ký ban hành Công văn số 071/CV-HĐTS về việc thực hiện nghiêm chỉ thị số 15/CT-TTg của Thủ tướng Chính phủ, chung tay cùng toàn xã hội trong những ngày cao điểm chống đại dịch Covid-19.