Phật Giáo

Đà Nẵng: BTC Lễ hội Quan Thế Âm họp bàn công tác chuẩn bị khai hội

Thứ năm, 23/03/2015 | 10:23

Chiều ngày 03/02/Ất Mùi (22/03/2015) tại chùa Quan Thế Âm (số 48 đường Sư Vạn Hạnh, P.Hòa Hải, Q.Ngũ Hành Sơn), TT.Thích Huệ Vinh, Trưởng BTC Lễ hội Quan Thế Âm năm 2015 đã chủ trì buổi họp triển khai công tác tổ chức Lễ hội.

 
Tham dự có chư tăng cùng trưởng các chúng và đạo tràng của bổn tự, cùng nhau thảo luận bàn biện pháp thực hiện các nội dung: thành lập các tiểu ban phục vụ Lễ hội, bố trí địa điểm để các chúng tham gia phục vụ khâu ẩm thực, thành lập Ban trật tự, dự kiến ngày 14/02/Ất Mùi sẽ giao đất trại cho các đạo tràng và GĐPT.

Các chúng Thiện hành (CLB Võ thuật) sẽ lên chương trình các buổi tập đợt cuối cùng, các chúng còn lại đảm trách các phần việc cung nghinh các đoàn Chư tăng Quốc tế tại sân bay và cung đón Chư tôn giáo phẩm quang lâm tham dự lễ khai mạc chính thức.

Dự kiến chương trình Lễ hội năm nay sẽ diễn ra trong ba ngày 17, 18, 19/02/Ất Mùi (05, 06, 07/04/2015).

Được biết, điểm nhấn của Lễ hội Quan Thế Âm năm nay sẽ diễn ra màn trình diễn vẽ bức tranh lớn với khổ rộng 9m2 tại sân khấu; buổi khai mạc với chủ đề “Bách Liên ngũ hành khai hội” có nghĩa là “Trăm hoa sen năm màu mở hội” cùng với nhiều tiết mục trình diễn nghệ thuật đặc sắc do các đoàn nghệ nhân đến từ Nhật Bản và Thái Lan thực hiện giao lưu tại Lễ hội.

Thanh Nam
Thanh Nam
BÌNH LUẬN
Tháng năm
Tháng
Ngày
Giờ
Tự điển Phật học được sắp xếp theo thứ tự từ A đến Z
A B C D E F G H I J K L M N O P Q R S T U V W X Y Z