Phật Giáo

Đà Nẵng: Chùa Phổ Hiền tặng quà người neo đơn, bệnh nhân tâm thần

Thứ năm, 28/03/2014 | 09:28

Sáng ngày 27/02/Giáp Ngọ (27/03/2014), chùa Phổ Hiền (Q.Cẩm Lệ, Tp.Đà Nẵng) do Ni trưởng Thích Nữ Hạnh Tâm trụ trì chùa hướng dẫn Ni chúng và phật tử đã đến thăm tặng quà và chăm sóc bữa ăn cho hơn 350 bệnh nhân tâm thần tại Trung tâm Điều dưỡng bệnh nhân Tâm thần Tp.Đà Nẵng

Tại Trung tâm được sự giúp đỡ hỗ trợ của tổ cấp dưỡng do chị Nguyễn Thị Dung làm tổ trưởng, đoàn đã tổ chức bữa ăn bồi dưỡng cho 350 người bệnh, tặng 350 suất quà mỗi suất 100 ngahìn đồng.
 Ni trưởng cùng thăm hỏi chăm sóc bữa ăn cho bệnh nhân
Ông Phạm Văn Tâm - Trưởng phòng Hành chính Tổng hợp thay mặt cho Trung tâm đã có lời cảm ơn Chư Tăng, Ni, phật tử chùa Phổ Hiền đã có nhiều chuyến đến thăm, chăm sóc các bệnh nhân và tặng quà động viên, thể hiện lòng từ bi của người phật tử đến với các hòan cảnh của bệnh nhân tâm thần, bất hạnh.
 
Tại Trung tâm Bảo trợ người già neo đơn Thành phố, đoàn đã lo cho 160 suất ăn bồi dưỡng mỗi suất 20 nghìn đồng và tặng quà mỗi suất 100 nghìn đồng đến các cụ già neo đơn không nơi nương tựa. Ông Trần Công Be - Phó Giám đốc Trung tâm cũng đã có lời phát biểu cảm ơn đoàn, thay mặt Trung tâm ông đã đưa đoàn đến thăm các trẻ em bị tàn tật, mồ côi đang được Trung tâm nuôi dưỡng và chăm sóc.
 Sư cô TN Minh Hiền thăm các trẻ tàn tật tại TTBTXH TP
Được biết hiện Trung tâm đang nuôi dạy và chăm sóc 21 trẻ bị tàn tật nặng nề, không co người thân nuôi dưỡng. Các em hiện được các cô bảo mẫu của Trung tâm chăm sóc đặc biệt để sức khỏe các em dần ổn định.

Thanh Nam
BÌNH LUẬN
Tháng năm
Tháng
Ngày
Giờ
Tự điển Phật học được sắp xếp theo thứ tự từ A đến Z
A B C D E F G H I J K L M N O P Q R S T U V W X Y Z