Phật Giáo

Đà Nẵng: CLB Đà Nẵng 14 Chữ trao quà từ thiện tại Quảng Nam và Đà Nẵng

Thứ năm, 03/11/2014 | 07:50

Sáng ngày 09/09/Giáp Ngọ (01/11/2014) CLB Đà Nẵng 14 Chữ đã lên đường đến thôn Đông Bình, xã Duy Vinh, huyện Duy Xuyên, tỉnh Quảng Nam để trao tặng 120 phần quà đến đồng bào nghèo tại “ốc đảo” cách Tp.Hội An hơn 2km đường biển.

Vượt chặng đường hơn 60 km, đoàn được ĐĐ.Thích Lệ Minh - Chứng minh sư CLB hướng dẫn đã đến Nhà sinh hoạt cộng đồng thôn Đông Bình, thăm hỏi, tặng quà cho 70 em học sinh tiểu học, các hội viên CLB đã hướng dẫn các em sinh hoạt tập thể, văn nghệ… phát bánh, kẹo, sữa cho các em, Đại đức trưởng đoàn tặng các em tiền sách, vở.
Trao tặng quà đến bà con
Phát biểu cùng bà con nghèo Thôn Đông Bình, ĐĐ.Thích Lệ Minh đã nói lên tình cảm chia sẻ của các phật tử từ Tp.HCM, Cần Thơ mong muốn chia sẻ với bà con trong những ngày chống chọi với mưa, bão sắp đến. 
ĐĐ.Thích Lệ Minh tặng tiền, sách, vở cho các em
Ông Nguyễn Ngọc Phú - Trưởng ban Công tác Mặt trận thôn đã phát biểu bày tỏ lời cảm ơn của chính quyền địa phương đến chư tăng, phật tử CLB Đà Nẵng 14 Chữ đã quan tâm chia sẻ cùng bà con nghèo trong thôn.
 
Các tình nguyện viên CLB giúp đỡ bà con đưa quà về nhà
Đoàn đã trao tặng đồng bào mỗi phần quà gồm gạo, mì ăn liền, dầu ăn, thực phẩm, mỗi phần trị giá 300 nghìn đồng.
Đoàn thăm và tặng quà 3 cháu mồ côi cha do tai nạn chết đuối khi đi đánh bắt cá
Chiều cùng ngày đoàn từ thiện đã đến thăm gia đình anh Đinh Định 34 tuổi trú thôn Diêu Phong, xã Hòa Nhơn, huyện Hòa Vang, Tp.Đà Nẵng đã không may bị chết đuối, để lại 3 con nhỏ. Đoàn đã trao tặng quà gồm gạo, thực phẩm, mì ăn liền và tiền mặt 2 triệu đồng đến các cháu nhỏ vừa bị mồ côi cha.
                                                                               
Thanh Nam
Thanh Nam
BÌNH LUẬN
Tháng năm
Tháng
Ngày
Giờ
Tự điển Phật học được sắp xếp theo thứ tự từ A đến Z
A B C D E F G H I J K L M N O P Q R S T U V W X Y Z