Phật Giáo

Đà Nẵng: CLB Hương Từ Tâm trao quà, chùa Quan Thế Âm gây quỹ từ thiện

Thứ năm, 25/05/2015 | 16:46

19g00 ngày 06/04/Ất Mùi (23/05/2015) tại Nhà hát Trưng Vương Tp.Đà Nẵng, CLB Hương Từ Tâm đã tổ chức đêm văn nghệ với chủ đề “Cõi Bình an” nhằm gây quỹ ủng hộ người nghèo, chia sẻ với các nạn nhân da cam và xây dụng mái ấm cho các gia đình có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn tại khu vực miền Trung.

 
Với một chương trình văn nghệ được dàn dựng công phu, các diễn viên chuyên nghiệp đến từ Hà Nội và Tp.HCM, chương trình đã được sự đón nhận nồng hậu của khán giả Tp.Đà Nẵng. Đặc biệt các chùa trên địa bàn đã ủng hộ số tiền hơn 300 triệu đồng, ngoài ra phần bán đấu giá các vật phẩm văn hóa tâm linh được hơn 100 triệu đồng.
 
 
Được biết sáng ngày 25/5 dưới sự hướng dẫn của ĐĐ.Thích Chí Gíac Thông, êkíp làm chương trình cùng CLB Hương Từ Tâm đã đến Trung tâm Bảo trợ nạn nhân da cam diõin, Tp.Đà Nẵng đế thăm hỏi và trao số tiền cùng quà tặng trị giá hơn 150 triệu đồng.

CHÙA QUAN THẾ ÂM TỔ CHỨC VĂN NGHỆ GÂY QŨY ỦNG HỘ ĐÔNG ĐẤT TẠI NEPAL

Đêm 06/04/Ất Mùi (23/05/2015) chùa Quan Thế Âm (phường Hòa Hải, Q.Ngũ Hành Sơn), phối hợp cùng Công ty TNHH Quảng bá thương hiệu và phát triển âm nhạc Cao Tâm tổ chức đêm văn nghệ từ thiện gây quỹ ủng hộ các nạn nhân trong vụ động đất kinh hoàng tại đất nước Nepal.

Hai vật phẩm văn hóa, tâm linh đã được đấu giá hơn 40 triệu đồng, các phật tử và doanh nghiệp ủng hộ tịnh tài, tịnh vật hơn 45 triệu đồng, toàn bộ số tiền thu được, Chi hội Từ thiện chùa Quan Thế Âm sẽ chuyển đến ủng hộ các nạn nhân đang gặp nhiều khó khăn về đời sống, sinh hoạt tại NePal
                                                                                                                 
Thanh Nam
Thanh Nam
BÌNH LUẬN
Tháng năm
Tháng
Ngày
Giờ
Tự điển Phật học được sắp xếp theo thứ tự từ A đến Z
A B C D E F G H I J K L M N O P Q R S T U V W X Y Z