Thứ tư, 24/04/2019 11:03 (GMT +7)

| Hà Nội 34°C /57%

DỮ LIỆU
Phật Giáo
Thứ hai, 25/05/2015, 16:46 PM

Đà Nẵng: CLB Hương Từ Tâm trao quà, chùa Quan Thế Âm gây quỹ từ thiện

19g00 ngày 06/04/Ất Mùi (23/05/2015) tại Nhà hát Trưng Vương Tp.Đà Nẵng, CLB Hương Từ Tâm đã tổ chức đêm văn nghệ với chủ đề “Cõi Bình an” nhằm gây quỹ ủng hộ người nghèo, chia sẻ với các nạn nhân da cam và xây dụng mái ấm cho các gia đình có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn tại khu vực miền Trung.

 
Với một chương trình văn nghệ được dàn dựng công phu, các diễn viên chuyên nghiệp đến từ Hà Nội và Tp.HCM, chương trình đã được sự đón nhận nồng hậu của khán giả Tp.Đà Nẵng. Đặc biệt các chùa trên địa bàn đã ủng hộ số tiền hơn 300 triệu đồng, ngoài ra phần bán đấu giá các vật phẩm văn hóa tâm linh được hơn 100 triệu đồng.
 
 
Được biết sáng ngày 25/5 dưới sự hướng dẫn của ĐĐ.Thích Chí Gíac Thông, êkíp làm chương trình cùng CLB Hương Từ Tâm đã đến Trung tâm Bảo trợ nạn nhân da cam diõin, Tp.Đà Nẵng đế thăm hỏi và trao số tiền cùng quà tặng trị giá hơn 150 triệu đồng.

CHÙA QUAN THẾ ÂM TỔ CHỨC VĂN NGHỆ GÂY QŨY ỦNG HỘ ĐÔNG ĐẤT TẠI NEPAL

Đêm 06/04/Ất Mùi (23/05/2015) chùa Quan Thế Âm (phường Hòa Hải, Q.Ngũ Hành Sơn), phối hợp cùng Công ty TNHH Quảng bá thương hiệu và phát triển âm nhạc Cao Tâm tổ chức đêm văn nghệ từ thiện gây quỹ ủng hộ các nạn nhân trong vụ động đất kinh hoàng tại đất nước Nepal.

Hai vật phẩm văn hóa, tâm linh đã được đấu giá hơn 40 triệu đồng, các phật tử và doanh nghiệp ủng hộ tịnh tài, tịnh vật hơn 45 triệu đồng, toàn bộ số tiền thu được, Chi hội Từ thiện chùa Quan Thế Âm sẽ chuyển đến ủng hộ các nạn nhân đang gặp nhiều khó khăn về đời sống, sinh hoạt tại NePal
                                                                                                                 
Thanh Nam
Phật Giáo

TIN LIÊN QUAN

Nhà Của Mẹ - công trình kiến trúc dung dị mô phỏng hình tượng người mẹ hiền

Nhà Của Mẹ - công trình kiến trúc dung dị mô phỏng hình tượng người mẹ hiền

HomeAZ 26/05/2020, 17:16

"Nhà Của Mẹ" là công trình kiến trúc dung dị của một nhóm kiến trúc sư, với lối thiết kế độc đáo hài hòa cùng thiên nhiên, cảnh quan địa phương, làm nên nét đẹp riêng biệt và cuốn hút.

Thân - Khẩu - Ý và sự tương quan giữa tác hại và lợi ích

Gieo mầm thiện 10:27 27/05/2020

Thân - Khẩu - Ý giữ ba lãnh địa khác nhau, nhưng có mối quan hệ mật thiết với nhau, thân hành động nhưng không có ý tác động vào thì hành động không kêt quả.

Kính chuông như kính Phật

Gieo mầm thiện 09:18 27/05/2020

Thiền sư Sâm Điền - Ngộ Do khi còn Sa-di nhỏ tuổi đã có thể dùng tâm thiền để thỉnh chuông, biết kính chuông như kính Phật, cho nên sau này lớn lên trở thành một thiền sư kiệt xuất! Điều này cho thấy, phàm làm bất cứ việc gì với tâm thiền thì đều thành tựu mỹ mãn.

Sự kiện Ni giới nhận lãnh thêm Bát Kỉnh pháp

Gieo mầm thiện 08:50 27/05/2020

Bát Kỉnh pháp là tám điều mà Ni giới phải tôn trọng giữ gìn như là giữ gìn vòng hoa trang điểm cho lịch nhã hơn cho người phụ nữ Ấn ngày xưa.

Tinh thần xây dựng đời sống lành mạnh, có đạo đức cho người tại gia

Gieo mầm thiện 08:39 27/05/2020

Đối với đời sống của người tại gia còn nhiều ràng buộc gia đình thì đức Phật xây dựng như thế nào? Để trả lời câu hỏi này, chúng ta chỉ cần rút ra nguyên tắc đầu tiên là biết tàm quí trong bảy nguyên tắc trên đã làm tôn chỉ cho người tại gia thực hiện.