Phật Giáo

Đà Nẵng: Khóa tu Phật thất lần thứ 36 tại chùa Hương Sơn

Thứ năm, 11/03/2016 | 16:32

Trong các ngày từ 10 đến 13/3/2016 (mồng 2 đến 5 tháng Giêng) chùa Hương Sơn, Q.Ngũ Hành Sơn đã khai mạc khóa tu niệm Phật cho hơn 400 phật tử trong và ngoài Quận.


 
Ni sư Thích nữ Diệu Nguyên, trụ trì chùa Hương Sơn đã quang lâm niêm hương, bạch Phật, khai kinh mở đầu khóa tu niệm Phật hàng tháng tại chùa cho hàng phật tử.
 
Sư cô Thích nữ Tuệ Thành, giáo thọ sư Trường Trung cấp Phật học Tp.Đà Nẵng đã trực tiếp hướng dẫn đạo tràng tu tập.

Trong thời gian tham gia khóa tu, phật tử được lưu trú tại chùa, được ăn cơm miễn phí, dành trọn thời gian để miên mật niệm hồng danh Phật, lạy Phật, kinh hành, Sư cô tri sự hướng dẫn phật tử thực hành thiền tọa đồng thời có những thời pháp thoại nhắn theo từng nội dung tu tập đến các phật tử.
 
Được biết trong hơn 3 năm qua, chùa Hương Sơn đã thường kỳ tổ chức khóa tu niệm Phật cho các phật tử vào ngững ngày đầu tháng, lúc đầu chỉ vài mươi người tham dự những đến nay có lúc cao điểm đã lên đến hàng ngàn phật tử tham gia khóa tu.

Nhân dịp khai khóa đầu năm, ni sư trụ trì đã có lời thăm hỏi và chúc các phật tử trong năm mới tinh tấn tu học, xây dựng nếp sống gia đình an lạc theo đời sống phạm hạnh của người con Phật.
                                                                               
Thanh Nam
Thanh Nam
BÌNH LUẬN
Tháng năm
Tháng
Ngày
Giờ

Tự điển Phật học được sắp xếp theo thứ tự từ A đến Z
A B C D E F G H I J K L M N O P Q R S T U V W X Y Z