Phật Giáo

Đà Nẵng: Phân Ban GĐPT lần thứ 6 “Tiếp sức mùa thi”

Thứ năm, 29/06/2015 | 11:03

Sáng ngày 13/05/Ất Mùi (28/06/2015) tại Văn phòng BTS GHPGVN Tp.Đà Nẵng, Phân ban GĐPT Thành phố đã tổ chức buổi lễ ra quân, mở đầu chương trình tiếp sức mùa thi năm 2015.

HT.Thích Từ Tánh đánh trống khai lệnh
Đây là lần thứ sáu Phân ban GĐPT Tp.Đà Nẵng tổ chức chương trình tiếp sức mùa thi, nhằm hỗ trợ cho các thí sinh và phụ huynh khi đến Tp.Đà Nẵng dự thi tuyển vào Đại học và các trường Trung cấp, Cao đẳng.
   
Năm nay BTC chương trình đề ra mục tiêu với lộ trình đón tiếp gồm ba điểm chính đó là điểm đón tiếp Trung tâm tại chùa Pháp Lâm, số 574 đường Ông ích Khiêm; điểm đón tiếp tại bến xe trung tâm Thành phố và điểm đón tiếp các thí sinh về dự thi tại Quận Ngũ Hành Sơn.
 
 
Được biết nay có 22 ngàn thí sinh đổ về Tp.Đà Nẵng tham dự kỳ thi Tốt nghiệp đồng thời tuyển sinh vào Đại học, 220 tình nguyện viên là Huynh trưởng và đoàn sinh GĐPT sẽ tham gia đưa đón các thí sinh về lưu trú tại các chùa và điểm lưu trú miễn phí trên địa bàn Thành phố, hỗ trợ các thí sinh phương tiện đi lại, suất ăn trưa miễn phí và hướng dẫn các thí sinh đến điểm dự thi thuận lợi nhất.
 
Sau hồi trống hiệu lệnh của Hòa thượng chứng minh buổi lễ, các tình nguyện viên đã được lệnh của Huynh trưởng tổng phụ trách ra quân trở về các điểm đón tiếp thí sinh, mở đầu cho chương trình Tiếp sức mùa thi lần thứ 6 rộn ràng trên khắp các nẻo đường Tp.Đà Nẵng.
                                                                     
Thanh Nam
Thanh Nam
BÌNH LUẬN
Tháng năm
Tháng
Ngày
Giờ
Tự điển Phật học được sắp xếp theo thứ tự từ A đến Z
A B C D E F G H I J K L M N O P Q R S T U V W X Y Z