Thứ tư, 24/04/2019 11:03 (GMT +7)

| Hà Nội 34°C /57%

DỮ LIỆU
Phật Giáo
Thứ hai, 12/08/2013, 15:02 PM

Đà Nẵng: Thị trưởng Tp.Otawara(Nhật Bản) thăm chùa Quan Thế Âm

Trưa ngày 11.8.2013 ông Nagayama Hayashi phó Thị trưởng Tp.Otawara Nhật Bản cùng phái đoàn đã đến thăm, giao lưu hữu nghị cùng chư Tăng, phật tử chùa Quan Thế Âm - Ngũ Hành Sơn TP Đà Nẵng.

Cùng đi với Phái đoàn có các ông Bà Takayaki Kazuo Uỷ viên HĐND, Giám đốc sở Ngoại vụ TP, Trưởng thư ký Ban Tổng hợp TP Otawara và các thành viên tùy tùng.

Đón tiếp tại chùa TT. Thích Huệ Vinh UVTT BTS, trụ Trì chùa Quan Thế Âm, TT Thích Huệ Hưng, chư Đại đức Tăng và phật tử nhà chùa đã hoan hỷ đón tiếp phái đoàn một cách trọng thị.

Được biết đây là chuyến thăm của Tp.Otawara đến TP Đà Nẵng trong ba ngày từ 10-12.8, ngoài chuyến giao lưu hữu nghị đoàn còn khảo sát địa điểm để tiến hành xây dựng nhà Giao lưu Hữu nghị Việt – Nhật tại Ngũ Hành Sơn, trong đó có ngôi chùa Phật giáo trong khu công trình nhà Hữu nghị. 
 TT.Thích Huệ Vinh cùng ngài trưởng đoàn Nhật Bản
  Đoàn tặng chùa Quan Âm cờ lưu niệm chuyến giao lưu
 TT Trụ trì tặng quà đến các thành viên trong đoàn
 Giao lưu cởi mở
 Đoàn tìm hiểu về văn hóa Phật giáo Việt Nam

  Thanh Nam

TIN LIÊN QUAN    

                                                                      
Phật Giáo

TIN LIÊN QUAN

Tượng Phật Bà Quan Âm mang ý nghĩa gì?

Tượng Phật Bà Quan Âm mang ý nghĩa gì?

HomeAZ 23/09/2020, 17:20

Tượng Phật Bà Quan Âm ngày nay được điêu khắc dưới nhiều hình dạng khác nhau như: mẫu tượng gỗ Quan Âm bồ tát với Rồng, gậy như ý, bình cam lộ,…Mỗi hình dáng Phật đều mang nét đẹp độc đáo và ý nghĩa riêng nhưng chung quy lại là đem đến sự tích cực cho gia chủ.

Giáo hội PGVN TP.HCM kiến nghị xử lý Ban biên tập báo Tuổi trẻ

Trong nước 11:51 28/09/2020

Ngày 26/9/2020, Ban Văn hóa Giáo hội Phật giáo Việt Nam TP.HCM ra công văn gửi Sở Thông tin - Truyền thông TP. HCM, Ban thường vụ Thành đoàn TP. HCM về việc Ban Biên tập Báo Tuổi Trẻ xúc phạm Phật giáo.

Sự trói buộc của luyến ái

Trong nước 10:07 28/09/2020

Câu chuyện sau đây được trích từ Tiểu bộ kinh trong Kinh tạng nguyên thủy có thể sẽ giúp chúng ta có một ý niệm rõ rệt hơn về việc tái sinh lên các cõi trời.

Muốn thấy Phật phải trút bỏ phàm tình

Trong nước 09:26 28/09/2020

Sự giác ngộ Phật là hạt ngọc trong chiếc áo của mỗi người, ở chính tâm mỗi người, nếu bạn không quan tâm đến tìm Phật ở sự gột rửa chính mình, lau chùi hạt ngọc của mình để một ngày ngộ ra Phật trong tâm, sự mong muốn nhanh chóng đi ngang về tắt tìm Phật chỉ khổ thêm mà thôi.

Tái sinh và những bằng chứng khoa học về tái sinh

Trong nước 08:56 28/09/2020

Tái sinh là một sự báo ứng tự nhiên của những hành động đã xảy ra ở kiếp trước. Mỗi hành động đều có những phản ứng dội lại cho hành động đã gây ra, hành động của một con người sẽ dẫn đến một cuộc sống mới như thế sau khi chết, đó là Luật Nhân Quả.

Từ điển Phật học

Phật Giáo
Phật Giáo