Phật Giáo

Đắk Nông: Ban Chỉ đạo Tây Nguyên thăm và chúc mừng Phật đản

Thứ năm, 26/04/2014 | 08:37

Ngày 26/03/Giáp Ngọ (25/04/2014), tại Văn phòng BTS (chùa Pháp Hoa), Chư tôn đức Thường trực BTS, Chư tôn đức và cư sĩ phật tử trong toàn BTS đã họp rà soát công tác chuẩn bị Đại lễ Phật đản, BTS các huyện, các chùa, tịnh xá và các niệm Phật đường, đạo tràng báo cáo tiến độ công tác chuẩn bị.

Tại buổi họp TT.Thích Quảng Tuấn - Trưởng BTS GHPGVN tỉnh đã chủ trì và đôn đốc chư Tôn đức các BTS tại các huyện, chư Tôn đức trụ trì các chùa, tịnh xá và quý cư sĩ phật tử trong ban hộ tự các chùa khẩn trương công tác chuẩn bị cho Đại lễ.
 
Chư Tôn đức Thường trực BTS đặt biệt lưu ý đến quý phật tử tại các nơi chưa chính thức là cơ sở tự viện, thì phải thực hiện đúng theo sự hướng của Ban Trị sự tỉnh và được sự chấp thuận của chính quyền địa phương để việc tổ chức kính mừng Đại lễ Phật đản của bà con tại địa phương được tốt đẹp, đó chính là sự thể hiện thiết thực lòng tôn kính đức Thế Tôn.
 
Sau đó, Chư tôn đức cùng toàn thể phật tử trong buổi họp cũng được hân hạnh đón tiếp phái đoàn của Ban Chỉ đạo Tây Nguyên, do ông Trương Văn Tỵ, Vụ trưởng Vụ Dân tộc Tôn giáo Ban Chỉ đạo Tây Nguyên dẫn đoàn.

Ông Trương Văn Tỵ đã thay mặt đoàn phát biểu và gửi lời chúc mừng đến chư Tôn đức và phật tử trong toàn tỉnh nhân dịp Đại lễ Phật đản – Phật lịch 2558, đồng thời trao tặng lẵng hoa và quà đến BTS Phật giáo tỉnh. 

Thượng tọa Trưởng BTS đã thay mặt Chư tôn đức tăng ni, phật tử trong toàn tỉnh bày tỏ tri ơn đến sự quan tâm của Ban Chỉ đạo Tây Nguyên, tri ân ông Trương Văn Tỵ và phái đoàn.

Thành Toàn
Thành Toàn
BÌNH LUẬN
Tháng năm
Tháng
Ngày
Giờ
Tự điển Phật học được sắp xếp theo thứ tự từ A đến Z
A B C D E F G H I J K L M N O P Q R S T U V W X Y Z