Phật Giáo

Đăk Nông: Đạo tràng Ngọc Đạt tặng quà mùa Phật đản

Thứ năm, 16/05/2016 | 09:41

Ngày mùng 09/04/Bính Thân, tại trụ sở UBND phường Nghĩa Phú, phật tử Đạo tràng Ngọc Đạt thuộc phường Nghĩa Phú, thị xã Gia Nghĩa đã tặng quà đến những gia đình khó khăn nhân dip Đại lễ Phật Đản 2016 – PL.2560.

 
Buổi lễ phát quà từ thiện có sự tham dự của bà Đàm Thị Hệ, Chủ tịch UBND phường; ĐĐ.Thích Giác Nhường, Uỷ viên TT BTS, Trưởng Ban Văn hóa Phật giáo tỉnh; ĐĐ.Thích Minh Duy, trụ trì tịnh xá Ngọc Thịnh, Bình Dương; ông Đào Tuấn Thành, pháp danh Thiện Chánh, Trưởng Ban Hộ tự Đạo tràng Ngọc Đạt và phật tử Hội Từ thiện tịnh xá Ngọc Thịnh. Đoàn đã trao tặng đến bà con có hoàn cảnh khó khăn 100 xuất quà, mỗi phần quà trị giá 350.000 đồng và 100 phần quần áo mới đến bà con.

Tại buổi phát quà, bà Đàm Thị Hệ đã phát biểu cảm ơn đến quý Thầy và phật tử mạnh thường quân đã chia sẽ những phần quà đến các gia đình có hoàn cảnh khó khăn trong địa bàn phường. Nhân dịp này, bà chủ tịch cũng gửi lời chúc mừng đến Chư tôn đức tăng và phật tử nhiều sức khỏe và thành tựu nhiều công việc trong mùa Phật đản 2016.

Được biết, tất cả số quà này là nhờ Đại đức Thích Minh Duy và phật tử Hội từ thiện tịnh xá Ngọc Thịnh tại Bình Dương ủng hộ trao tặng.

Thành Toàn
Thành Toàn
BÌNH LUẬN
Tháng năm
Tháng
Ngày
Giờ
Tự điển Phật học được sắp xếp theo thứ tự từ A đến Z
A B C D E F G H I J K L M N O P Q R S T U V W X Y Z