Thứ tư, 24/04/2019 11:03 (GMT +7)

| Hà Nội 34°C /57%

DỮ LIỆU
Phật Giáo
Thứ tư, 19/03/2014, 08:54 AM

Đắk Nông: Hội thao ngày Dũng GĐPT Việt Nam lần thứ I

Phật Giáo

9h30 sáng ngày 08/02/Giáp Ngọ (08/03/2014), tại chùa Pháp Hoa, thị xã Gia Nghĩa, Phân ban GĐPT tỉnh đã tổ chức “Hội thao ngày Dũng GĐPTVN tỉnh Đắk Nông lần thứ I”.

Quang lâm chứng minh buổi lễ có TT.Thích Quảng Tuấn - Trưởng BTS GHPGVN tỉnh Đắk Nông; ĐĐ.Thích Quảng Hiền - Trưởng ban Cố vấn Giáo thọ Phân ban GĐPT tỉnh; ĐĐ.Thích Nhuận Thái - Trưởng ban Hướng dẫn Phật tử tỉnh; cùng Chư tôn đức Tăng thường trụ chùa Pháp Hoa, cố vấn Giáo hạnh GĐPT Pháp Hoa.
 
Tham dự buổi lễ có bác Nguyễn Văn Minh - Trưởng ban Bảo trợ Phân ban GĐPT tỉnh cùng quý bác trong Ban Bảo trợ, quý bác trong Ban Hộ trì Tam bảo chùa Pháp Hoa, Ban Bảo trợ GĐPT Pháp Hoa.

Về phía Phân ban GĐPT tỉnh có Huynh trưởng cấp Tấn Thị Vân – Lê Văn Tuyển - Trưởng Phân ban GĐPT tỉnh; chị Nguyên Liên - Phạm Thị Vinh Hoa - Phó Trưởng Phân ban GĐPT tỉnh, phụ trách ngành nữ; cùng các anh chị trong Ban Hướng dân Phân ban GĐPTVN tỉnh cùng Huynh trưởng và đoàn sinh các đơn vị GĐPT trong tỉnh về dự.
 

 
Sau khi nghe anh Huynh trưởng cấp Tín Tâm Định - Nguyễn Văn Trường - Thư ký PB GĐPT tỉnh ôn lại ý nghĩa ngày Dũng, Huynh trưởng cấp Tín Tâm Lý – Lê Văn Tiển - Trưởng ban tổ chức tuyên bố khai mạc “Hội thao ngày Dũng GĐPT VN tỉnh Đắk Nông lần thứ I”.

Chị Nguyên Liên - Phạm Thị Vinh Hoa đại diện cho ngành nữ đã phát biểu chúc mừng và tặng quà nhân ngày Dũng truyền thống của ngành nam GĐPTVN. Anh Thị Vân - Lê Văn Tuyển đại diện ngành Nam tặng hoa và kỷ niệm chương lên Chư tôn đức chứng minh. Anh Tâm Lý - Lê Văn Tiển thay mặt Ban tổ chức trao kỷ niệm chương, cờ lưu niệm cho tổ trọng tài, đại diện các đơn vị về tham dự hội thao và quý bác Ban Bảo trợ, Ban Hộ trì Tam Bảo.
 
 
 
 
 
Đại diện tổ trọng tài và đại diện vận động viên về dự Hội thao đã lên tuyên hứa thi đấu trung thực, hết mình, fair-play.
 
 
 
Hội thao bế mạc vào lúc 15h ngày 9/3/2014.

Nguyên Chơn

Phật Giáo

TIN LIÊN QUAN

Lễ Khai Pháp An cư Kiết hạ PL.2564 tại Hải Dương

Phật sự địa phương 11:58 09/07/2020

Sáng ngày 09/7/2020 (nhằm ngày 19/5/Canh tý), tại trụ sở GHPGVN tỉnh Hải Dương, Ban Trị sự GHPGVN tỉnh Hải Dương đã trang nghiêm tổ chức lễ khai pháp theo thông lệ hằng năm của Ban Trị sự GHPGVN tỉnh Hải Dương.

HT.Thích Thánh Nghiêm: Cuộc sống cuối đời của tôi thực sự vô cùng thanh thản

Phật sự địa phương 09:26 09/07/2020

Trong khoảng thời gian cuối của cuộc đời mình, đã không còn bất cứ một việc gì có thể ràng buộc được tôi, khiến cho tôi phải phiền lòng suy nghĩ. Bởi những việc tôi có thể làm thì đã làm xong, những việc không cần thiết hoặc là không cần làm, thì sẽ không còn phải bận tâm nhiều đến nữa.

Chiếc hộp bí ẩn đựng hài cốt hỏa táng của Đức Phật

Phật sự địa phương 09:13 09/07/2020

Các nhà khảo cổ học phát hiện những mảnh xương có niên đại hơn 1.000 năm được cho là của Đức Phật Thích Ca Mâu Ni được táng trong quan tài rất nhỏ bằng vàng cất giấu trong hầm mộ dưới lòng đất tại Cam Túc, Trung Quốc.

Kiếp là gì?

Phật sự địa phương 09:11 09/07/2020

Sách Phật nói kiếp, nếu không nói rõ thì thường chỉ cho đại kiếp. Trong chúng sinh ở ba giới này, dục giới, sắc giới và vô sắc giới, thọ mệnh chúng sinh ngắn nhất là sinh ra chết liền.

Từ điển Phật học