Phật Giáo

Đắk Nông: Huyện Cư Jút tổng kết phật sự năm 2013

Thứ năm, 27/12/2013 | 09:00

Ngày 21/11/Quý Tỵ (23/12/2013), tại chùa Huệ Đức, BTS GHPGVN huyện Cư Jút tổ chức Hội nghị Tổng kết công tác phật sự năm 2013 và bàn phương hướng hoạt động phật sự của năm 2014.

Quang lâm chứng minh và tham dự có TT.Thích Quảng Tuấn - Trưởng BTS GHPGVN tỉnh Đắk Nông cùng Chư tôn đức trong BTS tỉnh, BTS huyện Cư Jút và đông đảo tăng, ni, phật tử trong huyện về tham dự.

Hội nghị thông qua bảng báo cáo tổng kết phật sự năm 2013 và phương hướng hoạt động năm 2014 của BTS GHPGVN huyện Cư Jút. Đồng thời, hội nghị cũng đã lắng nghe tham luận của Phân ban GĐPT huyện và của đạo tràng An Lạc. 
 
Tại Hội nghị, ông Y Đen - Phó Chủ tịch Thường trực UBMTTQVN Huyện Cư Jut đã thay mặt chính quyền huyện Cư Jút phát biểu và chúc mừng tăng, ni và phật tử đã đạt kết quả và hoàn thành tốt công tác phật sự năm 2013. 

ĐĐ.Thích Quảng Hiền đã thay mặt Thường trực BTS GHPGVN tỉnh ban đạo từ và tán thán Chư tôn đức tăng, ni và phật tử tại huyện nhà đã tinh tấn trong mọi công tác phật sự và thành quả đạt được, và mong rằng trong năm tới sẽ tiếp tục công tác hoằng pháp cũng như mọi phật sự tại huyện nhà được tốt hơn nữa.

Hội nghị đã diễn ra thành công tốt đẹp.

Thành Toàn
Thành Toàn
BÌNH LUẬN
Tháng năm
Tháng
Ngày
Giờ

Tự điển Phật học được sắp xếp theo thứ tự từ A đến Z
A B C D E F G H I J K L M N O P Q R S T U V W X Y Z