Phật Giáo

Đăk Nông: Liên đoàn GĐPT Chánh Đạo tổ chức vệ sinh đoạn đường từ chùa Hoa Khai đến chợ Nghĩa Thắng

Thứ năm, 04/02/2013 | 09:31

Buổi lao động cũng nhằm nâng cao ý thức người dân, phải biết bảo vệ môi trường sống xung quanh ta. Và kết thúc trong những niềm hoan hỷ của quý Thầy, các bạn đoàn viên và các em nhỏ làm được một việc ý nghĩa

Ngày 03.02.2013 (tức ngày 23 tháng Chạp năm Nhâm Thìn) tại chùa Hoa Khai, xã Đạo Nghĩa, huyện Đắk R'lấp, tỉnh Đắk Nông, liên đoang GĐPT Chánh Đạo phát động ngày công ích tổng vệ sinh đường làng ngõ xóm trên trục đường từ chùa Hoa Khai đến chợ Nghĩa Thắng.

Tham gia có đông đủ thành viên trong GĐPT Chánh Đạo dưới sự hướng dẫn của Thầy trụ trì. Dù là các em nhỏ trong GĐPT cũng rất hoan hỷ làm công việc Phật sự ý nghĩa này.

Từ sớm các bạn đã đến đông đủ, mỗi người mỗi việc, không ai phải khắc nhở ai, tự giác làm các công việc như căng băng rôn khẩu hiệu, chuẩn bị dụng cụ, sau đó nghe Thầy trụ trì phát động buổi lao động công ích.

Nhiều em còn nghịch kết vòng bằng cây cỏ đội lên đầu. Các thành viên đã gây được sự chú ý cho người đi đường và bà con tiểu thương khu vực chợ Nghĩa Thắng. 

Buổi lao động cũng nhằm nâng cao ý thức người dân, phải biết bảo vệ môi trường sống xung quanh ta. Và kết thúc trong những niềm hoan hỷ của quý Thầy, các bạn đoàn viên và các em nhỏ làm được một việc ý nghĩa.


PGVN
BÌNH LUẬN
Tháng năm
Tháng
Ngày
Giờ
Tự điển Phật học được sắp xếp theo thứ tự từ A đến Z
A B C D E F G H I J K L M N O P Q R S T U V W X Y Z