Phật Giáo

Đắk Nông: Tặng nhà tình thương nhân dịp Tết Vì người nghèo

Thứ năm, 27/12/2017 | 10:39

Thực hiện thư kêu gọi tết vì người nghèo năm Mậu Tuất - 2018, ngày 25/12/2017, Ban từ thiện "Chung Một Tấm Lòng" chùa Liên Hoa (thị trấn Kiến Đức) cùng chùa Phước Hoa (xã Quảng Tín huyện Đắk R'lâp, tỉnh Đắk Nông) đã vận động các mạnh thường quân xây và trao tặng 2 căn nhà tình thương.

 
Nhờ sự giới thiệu của Hội Liên hiệp Phụ nữ huyện Đắk R'lấp, chùa Liên Hoa đã khảo sát và đặt đá xây dựng vào ngày 29/10/2017, sau một thời gian thi công, nay đã hoàn thành. Được sự hướng dẫn của Đại đức trụ trì và chư tăng cùng quý vị trong Ban hộ tự, Ban từ thiện chùa và Hội chữ thập đỏ huyện, đại diện Hội Liên hiệp Phụ nữ huyện, các ban ngành 2 xã và đài truyền hình huyện và bà con lối xóm đã đến chúc mừng trao quà cho 2 gia đình.
 
Trao nhà cho gia đình Châu Thị Tho, địa chỉ ở thôn 3 xã Quảng Tín, huyện Đắk R'lấp. Trị giá xây dựng: 45 triệu đồng, cộng thêm khoảng 5 triệu đồng tiền ủng hộ giường chiếu, chăn mền áo ấm, gạo, mì v.v…; và trao nhà cho ông Bùi Văn Tú, địa chỉ ở thôn 1 xã Kiến Thành, huyện Đắk R'lấp. Trị giá xây nhà: 40 triệu đồng, cộng thêm 5 triệu đồng tiền tặng gà giống và thực phẩm cho gà.

PT.Hải
PT.Hải
BÌNH LUẬN
Tháng năm
Tháng
Ngày
Giờ
Tự điển Phật học được sắp xếp theo thứ tự từ A đến Z
A B C D E F G H I J K L M N O P Q R S T U V W X Y Z