Thứ tư, 24/04/2019 11:03 (GMT +7)

| Hà Nội 34°C /57%

Thứ sáu, 09/05/2014, 18:09 PM

Đêm biểu diễn nghệ thuật Quốc tế chào mừng Đại lễ Vesak 2014

Tối ngày 10/04/Giáp Ngọ, chương trình văn nghệ biểu diễn nghệ tuật Quốc tế chào mừng đại lễ Vesak 2014 đã được long trọng tổ chức tại Quảng trường Điện Quan Âm, chùa Bái Đính - Ninh Bình

Chương trình được tường thuật trực tiếp trên sóng VTC2, với sự tham dự của nhiều ca sĩ, nghệ sĩ, các đoàn nghệ thuật nổi tiế trong nước và nước ngoài, các tiết mục văn nghệ và nội dung chương trình do Thượng tọa Thích Nhật Từ làm Chủ nhiệm.

Với sự hiện diện của đông đảo Chư tôn đức Lãnh đạo Giáo hội, chư tôn đức HĐCM, HĐTS, IDCV, các Đại biểu Phật giáo, nguyên thủ quốc gia các nước, chư vị giáo phẩm tiêu biểu, đại diện các ban, ngành, viện T.Ư, BTS Phật giáo các tỉnh, thành phố, đại biểu khách mời...

Tham gia biểu diễn chương trình nghệ thuật Quốc tế có Các đoàn múa đến từ: Trung Quốc, Thái Lan, Tích Lan và Việt Nam. Các nghệ sĩ nổi tiếng như: NSND.Thúy Dường, NSUT.Xuân Hùng, NSƯT.Kim Tử Long, NS.Ngân Huệ, NS.Minh Thùy, NS. Thu Hiền, NS.Trung Kiên.

Chương trình với sự đóng góp của các ca sĩ, diễn viên nổi tiếng như: Hồng Hạnh, Đàm Vĩnh Hưng, Trọng Tấn, Nguyên Vũ, Hạnh Nguyên, Quang Hà, Hạ Trâm, Quốc Phòng, Triệu Lộc, Thiên Trung, Lâm Minh Chi và Bé Thiên Nhâm.

Hàng nghìn nhân dân, phật tử thập phương đã đến cổ vũ và tham dự chương  trình văn nghệ nhằm chào mừng Đại lễ Phật đản LHQ 2014 được tổ chức tại Bái Đính – Ninh Bình.

Phóng viên xin giới thiệu chùm ảnh:
 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

Tin, ảnh: Hoàng Tuấn - Cẩm Vân

TIN LIÊN QUAN

Mỹ và Trung Quốc thử nghiệm thuốc điều trị COVID-19

Văn hóa 15:22 26/02/2020

Trong bối cảnh dịch COVID-19 diễn biến phức tạp, việc cấp bách hiện nay là nhanh chóng thử nghiệm lâm sàng và xác định các loại thuốc điều trị COVID-19 an toàn, hiệu quả.

Kẻ trộm xâu chuỗi của Phật Tổ

Văn hóa 15:18 26/02/2020

Có một ngôi chùa, nhân vì thờ một sợi chuỗi Phật Tổ từng đeo mà nổi tiếng. Nơi thờ phụng sợi chuỗi chỉ có thầy trụ trì và 7 đệ tử biết.

Tại sao Lý Liên Kiệt mong muốn được hỏa táng nơi cửa Phật?

Văn hóa 14:36 26/02/2020

Nam tài tử trưởng thành từ nơi cửa Phật, gắn bó với nhiều bộ phim về Phật pháp, cộng với tín ngưỡng lâu đời của gia đình là những lý do khiến anh muốn sau khi qua đời sẽ được hỏa táng tại chùa.

Đối diện và vượt qua nghịch duyên

Văn hóa 14:10 26/02/2020

Trong cuộc sống, những điều con người được như ý là rất ít, đa phần chúng ta đều phải đồi diện với những nghịch duyên mà bản thân không hề mong muốn. Trước những biến cố, mỗi người lại có cách giải quyết khác nhau.