Phật Giáo

Điện Biên: Thông báo Tổ chức Đại lễ “Trung phong Tam thời Hệ niệm”

Thứ năm, 23/04/2013 | 03:12

Thông báo tổ chức đại lễ “Trung phong Tam thời Hệ niệm” cầu Quốc thái dân an và cầu siêu cho các Anh hùng liệt sĩ, đồng bào tử nạn qua các chiến nạn, thiên tai, tai nạn tại nghĩa trang đồi Độc Lập – huyện Điện Biên – tỉnh Điện Biên.

Để tri ân và báo ân công đức to lớn của các Anh hùng liệt sĩ, đồng bào tử nạn, những người có công trong các cuộc kháng chiến chống giặc ngoại xâm, xây dựng và bảo vệ tổ quốc.

Được sự đồng ý của UBND tỉnh Điện Biên, Đạo Tràng Tịnh Tông Học Hội Việt Nam Chùa Tản Viên – Chùa Khai Nguyên cùng các phật tử tỉnh Điện Biên tổ chức Đại lễ “Trung Phong Tam Thời Hệ Niệm” cầu Quốc thái dân an và cầu siêu cho các Anh hùng liệt sĩ, đồng bào tử nạn qua các trận chiến chống giặc ngoại sâm, bảo vệ tổ quốc tại Điện Biên Phủ.
 
BTC xin thông báo tới Chư tôn đức tăng, ni, Quý liên hữu phật tử thập phương, thân nhân gia đình các Anh hùng liệt sĩ… hi sinh qua các trận chiến tại Điện Biên Phủ được biết để cùng tham dự.
 
Chương trình được tổ chức trong ba ngày: 3, 4, 5 tháng 5 năm 2013 ( tức thứ Sáu, thứ Bảy, chủ Nhật ngày 24, 25, 26 tháng 3 năm Quý Tỵ )

Chư tôn đức tăng ni, quý liên hữu phật tử, thân nhân các gia đình muốn tham dự xin liên hệ trực tiếp với Chùa Khai Nguyên - Xã Sơn Đông - Thị Xã Sơn Tây - Thành phố Hà Nội.

ĐT: 0433.610.897 -  DĐ: 0167 670 7765

Quý phật tử và thân nhân gia đình các Anh hùng liệt sĩ có thể tự về tham dự theo chương trình của Ban tổ chức. Địa điểm tại nghĩa trang đồi Độc Lập – huyện Điện Biên – tỉnh Điện Biên. 

Nam mô công đức lâm Bồ tát Ma ha tát tác đại chứng minh
                                                 
T/M Ban Tổ Chức
 
Trụ Trì: Đại Đức. Thích Đạo Thịnh
PGVN
BÌNH LUẬN
Tháng năm
Tháng
Ngày
Giờ
Tự điển Phật học được sắp xếp theo thứ tự từ A đến Z
A B C D E F G H I J K L M N O P Q R S T U V W X Y Z