Thứ tư, 24/04/2019 11:03 (GMT +7)

| Hà Nội 34°C /57%

DỮ LIỆU
Phật Giáo
Thứ ba, 23/04/2013, 03:12 AM

Điện Biên: Thông báo Tổ chức Đại lễ “Trung phong Tam thời Hệ niệm”

Thông báo tổ chức đại lễ “Trung phong Tam thời Hệ niệm” cầu Quốc thái dân an và cầu siêu cho các Anh hùng liệt sĩ, đồng bào tử nạn qua các chiến nạn, thiên tai, tai nạn tại nghĩa trang đồi Độc Lập – huyện Điện Biên – tỉnh Điện Biên.

Để tri ân và báo ân công đức to lớn của các Anh hùng liệt sĩ, đồng bào tử nạn, những người có công trong các cuộc kháng chiến chống giặc ngoại xâm, xây dựng và bảo vệ tổ quốc.

Được sự đồng ý của UBND tỉnh Điện Biên, Đạo Tràng Tịnh Tông Học Hội Việt Nam Chùa Tản Viên – Chùa Khai Nguyên cùng các phật tử tỉnh Điện Biên tổ chức Đại lễ “Trung Phong Tam Thời Hệ Niệm” cầu Quốc thái dân an và cầu siêu cho các Anh hùng liệt sĩ, đồng bào tử nạn qua các trận chiến chống giặc ngoại sâm, bảo vệ tổ quốc tại Điện Biên Phủ.
 
BTC xin thông báo tới Chư tôn đức tăng, ni, Quý liên hữu phật tử thập phương, thân nhân gia đình các Anh hùng liệt sĩ… hi sinh qua các trận chiến tại Điện Biên Phủ được biết để cùng tham dự.
 
Chương trình được tổ chức trong ba ngày: 3, 4, 5 tháng 5 năm 2013 ( tức thứ Sáu, thứ Bảy, chủ Nhật ngày 24, 25, 26 tháng 3 năm Quý Tỵ )

Chư tôn đức tăng ni, quý liên hữu phật tử, thân nhân các gia đình muốn tham dự xin liên hệ trực tiếp với Chùa Khai Nguyên - Xã Sơn Đông - Thị Xã Sơn Tây - Thành phố Hà Nội.

ĐT: 0433.610.897 -  DĐ: 0167 670 7765

Quý phật tử và thân nhân gia đình các Anh hùng liệt sĩ có thể tự về tham dự theo chương trình của Ban tổ chức. Địa điểm tại nghĩa trang đồi Độc Lập – huyện Điện Biên – tỉnh Điện Biên. 

Nam mô công đức lâm Bồ tát Ma ha tát tác đại chứng minh
                                                 
T/M Ban Tổ Chức
 
Trụ Trì: Đại Đức. Thích Đạo Thịnh
Phật Giáo

TIN LIÊN QUAN

Nhà Của Mẹ - công trình kiến trúc dung dị mô phỏng hình tượng người mẹ hiền

Nhà Của Mẹ - công trình kiến trúc dung dị mô phỏng hình tượng người mẹ hiền

HomeAZ 26/05/2020, 17:16

"Nhà Của Mẹ" là công trình kiến trúc dung dị của một nhóm kiến trúc sư, với lối thiết kế độc đáo hài hòa cùng thiên nhiên, cảnh quan địa phương, làm nên nét đẹp riêng biệt và cuốn hút.

Bồ tát Thí Vô Úy

Thông báo 15:55 27/05/2020

Mẹ hiền Quán Thế Âm là vị Bồ tát có hạnh nguyện đại từ, đại bi, thương yêu tất cả chúng sinh muôn loài như người mẹ thương yêu đứa con duy nhất của mình. Ngài luôn quán sát, lắng nghe âm thanh kêu cứu, cầu nguyện của chúng sinh từ những nơi đau khổ để kịp thời ứng hiện cứu giúp.

Khi cái ác đi đến chỗ tận cùng: Đào mộ người chết

Thông báo 14:52 27/05/2020

Cho vay lãi nặng, đào mộ người chết, đốt hài cốt, tất thảy nói về một cái ác tận xương tủy, thân khẩu ý đều nhập cuộc để tạo ác nghiệp khó lòng trả hết trong một hay hay kiếp người trong luân hồi và luật nhân quả.

10 hạnh lành Phật dạy, chẳng lo gì buồn khổ

Thông báo 14:26 27/05/2020

Cuộc sống vốn ngắn ngủi, làm điều tốt đẹp còn chưa được bao nhiêu huống chi làm điều xấu, sống vui vẻ thanh thản được bao lâu mà phải mang khổ nghiệp vào thân. Làm theo 10 hạnh lành Phật dạy sẽ hiểu thế nào là hạnh phúc.

Phương pháp thực hành thiền dễ nhất mang lại kết quả thù diệu

Thông báo 14:05 27/05/2020

Lúc mới bước chân vào việc hành thiền, bạn chưa thấy rõ các chuyển biến của thân và tâm. Nhưng dần dần, sau khi đã thiền được bốn năm mươi giờ, tâm định của bạn sẽ lớn mạnh. Tâm không còn vọng động nhiều nữa mà dính chặt vào đề mục hành thiền của bạn.