Tag: Độ ta không độ nàng

Ca sĩ Phương Thanh lên tiếng đối với phía mua 'Độ ta không độ nàng'

Sau khi một đơn vị mua bản quyền, các cover của ca khúc 'Độ ta không độ nàng' đã bị gỡ. Ca khúc ca sĩ Phương Thanh cover lại sau khi được chỉnh sửa theo tinh thần Phật pháp với mong muốn sẽ giúp lan tỏa bài hát theo đúng chánh pháp nhà Phật cũng bị biến mất.
14:40 04/07/2019

Thượng tọa Thích Minh Hiền: Căn nguyên và sự ngộ nhận mang tên 'Độ ta không độ nàng'

Bằng những so sánh gần gũi, đời thường, Thượng tọa Thích Minh Hiền đã giảng cho chúng tôi hiểu rõ căn nguyên của trào lưu "Độ ta không độ nàng" đang khiến cộng đồng xôn xao.
10:28 17/06/2019

Sao Giáo hội không đề nghị Bộ Văn hóa cấm phát hành bài 'Độ ta không độ nàng'?

Bài hát "Độ ta không độ nàng" đang thành một hot trend của giới trẻ nhiều ngày hôm nay. Bài hát này đã phản ánh sai lệch về giáo lý Phật giáo, phá vỡ hình tượng người tu sĩ, đề nghị cấm phổ biến. Sao Giáo hội không đề nghị Bộ Văn hóa công văn cấm bài hát kia ạ?
17:24 13/06/2019

TT. Thích Nhật Từ: Không tán đồng bản nguyên tác bằng chữ Hán và bản phóng tác ‘Độ ta không độ nàng’

Trước sự lan truyền mạnh mẽ trong cộng đồng mạng về ca khúc “Độ ta không độ nàng” cũng những tranh luận xung quanh, tối qua TT. Thích Nhật Từ đã nêu lên quan điểm riêng của mình về bài hát này.
10:40 13/06/2019

Ca sĩ Phương Thanh cover 'Độ ta không độ nàng' sau khi được chỉnh sửa theo tinh thần Phật pháp

Trước sức nóng của 'Độ ta không độ nàng', là một Phật tử, ca sĩ Phương Thanh đã cover lại ca khúc này với nghĩa hoàn toàn ngược lại. Bài hát do Phương Thanh thể hiện có tên “Tự nàng hãy cứu độ nàng” được sư Thầy Thích Đồng Hoàng dịch lời, Hoàng Kim biên soạn.
14:24 12/06/2019

'Độ ta không độ nàng': Nghệ thuật hay sự báng bổ?

Dạo gần đây trên mạng xã hội Việt Nam rộ lên ca khúc có cái tên rất lạ "Độ ta không độ nàng". Ca khúc này hiện làm mưa làm gió với hàng loạt bản cover (hát lại) cùng lượt truy cập lên đến hàng triệu lượt nghe - xem.
09:32 12/06/2019