Thứ tư, 24/04/2019 11:03 (GMT +7)

| Hà Nội 34°C /57%

DỮ LIỆU
Phật Giáo
Thứ tư, 12/12/2012, 06:47 AM

Đoàn chư Tôn đức Tăng Ni tỉnh Quảng Trị đến thăm và chào mừng TW GHPGVN

Dẫn đầu đoàn Tăng, Ni, cư sĩ Phật tử tỉnh Quảng Trị có Hòa thượng Thích Thiện Tấn - Ủy viên HĐTS GHPGVN - Trưởng Ban Trị sự Phật giáo tỉnh Quảng Trị, ông Hoàng Thế 

Chiều ngày 11 tháng 12 năm 2012, sau thành công Đại hội Phật giáo Toàn quốc lần thứ VII,được sự đồng ý của TW GHPGVN, tỉnh Ủy và Ủy ban MTTQ Việt Nam tỉnh Quảng Trị đã tổ chức Đoàn Tăng Ni, cư sĩ Phật tử của tỉnh đến thăm  và chúc mừng chư Tôn đức TW GHPGVN.

Dẫn đầu đoàn Tăng Ni cư sĩ Phật tử tỉnh Quảng Trị có Hòa thượng Thích Thiện Tấn - Ủy viên HĐTS GHPGVN - Trưởng Ban Trị sự Phật giáo tỉnh Quảng Trị, ông Hoàng Thế - Phó chủ tịch Ủy Ban MTTQ Việt Nam tỉnh Quảng Trị cùng chư Tôn đức Tăng Ni và các cư sĩ Phật tử.

Về phía Giáo hội tiếp đoàn có HT.Thích Thanh Nhiễu - Phó chủ tịch TT HĐTS GHPGVN; HT.Thích Gia Quang - Phó Chủ tịch HĐTS GHPGVN - Trưởng Ban Thông tin Truyền thông TW; ĐĐ.Thích Đức Thiện - Phó Tổng thư ký kiêm Chánh Văn phòng TW GHPGVN.

Được biết đoàn Quảng Trị sẽ đi thăm các di tích lịch sử tại Hà Nội trong mấy ngày tới như viếng Lăng Bác, thăm đền Hùng, chùa Bái Đính....

 BTS Phật giáo tỉnh Quảng Trị tặng quà  chư Tôn đức TW GHPGVN

 Chư Tôn đức TW GHPGVN chụp hình lưu niệm cùng đoàn Quảng Trị

 


 Đoàn Phật giáo Quảng Trị  tới chào và thăm lãnh đạo UB MTTQ Việt Nam

Tiếp đoàn có ông Huỳnh Đảm - Chủ tịch UB MTTQ Việt Nam;  
ông Hà Văn Núi - Phó Chủ tịch UBMTTQ Việt Nam

 Đoàn Phật giáo Quảng Trị chụp hình lưu niệm với UB MTTQ Việt Nam


Thiện Tâm
Phật Giáo

TIN LIÊN QUAN

Là tín đồ của lối sống xanh, học ngay cách tái chế rác thành chậu trồng cây của nữ du học sinh người Việt

Là tín đồ của lối sống xanh, học ngay cách tái chế rác thành chậu trồng cây của nữ du học sinh người Việt

HomeAZ 22/05/2020, 08:45

Cùng chung tay giảm thiểu rác thải nhựa và bảo vệ môi trường là lối sống xanh được mọi người rất ưa chuộng. Nếu là tín đồ của lối sống xanh, chắc chắn bạn sẽ không thể làm ngơ trước cách tái chế rác thành chậu trồng cây của nữ du học sinh người Việt bên đất Đức dưới đây.

Nhiều suất quà đến với Hội người mù Hương Trà

Tin tức 14:20 25/05/2020

Nhân dịp 25 năm ngày thành lập Cty điện lực TT Huế, ngày 24/5, Cty  điện lực tỉnh TT Huế đã có chuyến thăm và trao quà cho các hội viên Hội người mù (HNM) TX Hương Trà có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn trong cuộc sống.

Ngôi chùa trong đời sống người Việt

Tin tức 14:00 25/05/2020

Ngôi chùa trong đời sống Việt vẫn là một không gian tâm linh nhiều người tìm đến. Ngày Tết, Phật tử thường lên chùa thắp nén tâm hương và cầu an. Dịp lễ hội, Phật tử đến chùa để tỏ lòng thành kính. Những khi cần tham vấn, hay cần tĩnh lặng, thì ngôi chùa cũng là một lựa chọn để ghé qua.

Tỷ phú Jack Dorsey: Tôi đau khi người khác đau

Tin tức 13:38 25/05/2020

Mong muốn nhìn thấy những điều tích cực, tỷ phú Jack Dorsey tuyên bố sẽ cho tất cả tài sản, hiện ông đã chuyển 1 tỷ USD cổ phần của ứng dụng thanh toán di động Square cho các hoạt động từ thiện.

Sách bồi đắp tâm hồn trẻ em

Tin tức 11:48 25/05/2020

Sách được ví là người bạn, người thầy bồi đắp tri thức và nuôi dưỡng nhân cách, tâm hồn con người. Đối với thiếu nhi, vai trò của sách càng trở nên cấp thiết.