Phật Giáo

Đoàn Phật tử ở Mỹ và chùa An Khánh (Đồng Tháp) làm từ thiện tại chùa Từ Đức (Khánh Hòa)

Thứ năm, 10/01/2013 | 09:45

Đoàn đã đến thăm từng phòng và tặng 300 suất quà bánh, đường, sữa cho trẻ em nghèo, mồ côi, tàn tật, khiếm thị, bệnh nhân tâm thần, người lang thang cơ nhỡ và người già không nơi nương tựa. Tổng chi cho chuyến từ thiện trên 100 triệu đồng

Ngày 5 tháng 1 năm 2013, Hoà thượng Thích Trí Đức (Mỹ) và Đại đức Thích Minh Lý (trụ trì chùa An Khánh, Lấp Vò, Đồng Tháp), cùng phái đoàn phật tử hải ngoại đã đến tỉnh Khánh Hoà trong chuyến phát quà từ thiện tại đây.

Phái đoàn đã đến Chùa Từ Đức huyện Cam Đức – Khánh Hoà phát hơn 80 phần quà cho nhân dân nghèo tại huyện, mỗi phần quà hơn một trăm ngàn đồng, sau đó đoàn tiếp tục đến trao 180 phần quà tại Chùa Thiên Long Tp.Cam Ranh. Sau khi rời chùa Thiên Long, đoàn đã đến phát quà từ thiện tại Trung tâm Bảo trợ Xã hội Khánh Hoà. Đoàn đã đến thăm từng phòng và tặng 300 suất quà bánh, đường, sữa cho trẻ em nghèo, mồ côi, tàn tật, khiếm thị, bệnh nhân tâm thần, người lang thang cơ nhỡ và người già không nơi nương tựa. Tổng chi cho chuyến từ thiện trên 100 triệu đồng.

Được biết trong chuyến đi này, sau khi hoàn thành đợt phát quà tại Khánh Hòa, đoàn tiếp tục đến Phan Rang - Bình Thuận để từ thiện.

                                          Chụp ảnh lưu niệm

              Tại Trung tâm Bảo trợ Xã hội tỉnh Khánh Hòa


                 ĐĐ.Thích Minh Lý với các em thiệt thòi


Huệ Nghiêm
(Thiên Phước Tự)

BÌNH LUẬN
Tháng năm
Tháng
Ngày
Giờ
Tự điển Phật học được sắp xếp theo thứ tự từ A đến Z
A B C D E F G H I J K L M N O P Q R S T U V W X Y Z